Ý tưởng bố trí gương phòng khách

Viết bởi Hương Trà, Ngày 30/11/2017
Ý tưởng bố trí gương phòng khách

Ý tưởng bố trí gương phòng khách

Phòng khách là nơi thường xuyên tiếp dơn nhiều người và cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Vì vậy bố trí gương phòng khách phù hợp rất được nhiều người quan tâm.

Bố trí gương phòng khách để cải thiện không gian

Gương phòng khách nên đặt gần cửa sổ để phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài. Trong trường hợp căn phòng của bạn hơi nhỏ bé và ít cửa sổ thì một ý tưởng độc đáo dành cho bạn là treo một chiếc gương hình cửa sổ. Gương có tác dụng làm tăng diện tích và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống.

Ý tưởng bố trí gương phòng khách

Độ cao của gương

Khi treo gương phòng khách bạn cần cân nhắc độ cao của gương sao cho có thể phản chiếu lại tốt nhất, để khi nhìn vào gương, bạn có thể thấy hình ảnh mình trong đó. Tuy nhiên, nếu gương có khung thì bạn cần cân đối độ cao của gương phòng khách cho phù hợp với không gian nhà, tạo sự hài hòa về thẩm mỹ.

Ý tưởng bố trí gương phòng khách

Phản chiếu ánh sáng

Gương phòng khách trông đẹp nhất là khi nó phản chiếu ánh sáng từ cửa sổ. Ánh sáng tự nhiên luôn đem lại cảm giác thoải mái, tràn đầy năng lượng. Đem lại sức sống căng tràn cho cả căn phòng.

Ý tưởng bố trí gương phòng khách

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Tại vị trí đặt gương phòng khách, bạn nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng, kết hợp một số vật dụng trang trí để tạo nên một khoảng không gian ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn khi bất cứ ai bước chân vào căn nhà bạn.

Ý tưởng bố trí gương phòng khách

Sắc màu không gian

Bạn cũng cần chú ý đến sắc màu của tường nhà khi treo một tấm gương lớn tại đó. Nếu tường màu đậm sẽ  phản chiếu lại màu xanh đậm. Trong khi đó, tường màu trắng, be, cẩm thạch màu xám sẽ được phản chiếu qua gương phòng khách, tạo cảm giác căn phòng rộng lớn hơn. Người ta thường kết hợp sắc màu tường đậm, nhạt và gương để tạo nên không gian phòng khách sang trọng.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội
Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM
Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  
Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   
Email   : Navado.vietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: