CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại https://guongbi.com.vn/, chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

2. Thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng

3. Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng Công ty TNHH NAVADO Việt Nam

Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối với những đơn hàng có giá trị cao từ 20.000.000 VNĐ trở lên, chúng tôi chỉ chấp nhận hình thức thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng.

Thanh toán khi nhận hàng - COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 20 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 20 triệu đồng, Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Đơn giản, An toàn, Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi Quý khách hàng chọn thanh toán COD tại https://guongbi.com.vn/

Hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là hình thức thanh toán bằng việc chuyển tiền từ tài khoản của Quý khách hàng vào tài khoản https://guongbi.com.vn/ thông qua Ngân hàng.

Tại trang web của https://guongbi.com.vn/, sau khi Quý khách hàng tiến hành chọn sản phẩm và chọn mua hàng, tại trang cung cấp thông tin giao hàng, https://guongbi.com.vn/ sẽ cung cấp cho quý khách số tài khoản của để tiến hành thanh toán cho đơn hàng đã chọn.

Thông tin Ngân hàng:

Chủ Tài Khoản: Ngô Thị Thu Huyền

Số Tài Khoản: 90688888 Ngân hàng ACB chi nhánh Hà Thành

Số Tài Khoản: 0491000131696 Ngân hàng VCB chi nhánh Thăng Long

Số Tài Khoản: 105004648578 Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Tây Hà Nội

Số Tài Khoản: 3100205394100 Ngân hàng Agribank chi nhánh Từ Liêm

Thanh toán tại Vp Công ty NAVADO Việt Nam

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi tại Hà Nội và gặp trực tiếp nhân viên thu ngân để thanh toán và nhận hàng

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: