HƯỚNG DẪN MUA HÀNG CỦA CÔNG TY NAVADO

 

Công ty TNHH NAVADO VIỆT NAM xin gửi tới quý khách hàng chính sách mua hàng dành cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc khi mua hàng của chúng tôi như sau:

1. Đặt hàng trực tuyến

Khi khách hàng mua hàng tại hệ thống website của Navado thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến - thời gian phục vụ từ 8h-17h30. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

2. Đặt hàng qua email

Gửi thông tin đặt hàng tớiemail: navado.vietnam@gmail.com - thời gian phục vụ từ 8h-17h30 hàng ngày.

3. Mua hàng qua điện thoại

  • Quý khách có thể gọi điện tới số hotline:0842 336 111 hoặc 0961 430 111 
  • Thời gian phục vụ 8h đến 17h30 các ngày trong tuần.

4. Đặt hàng qua chat trực tuyến

Quý khách truy cập vào hệ thống website bán hàng của Navado guongbi.com.vn Sau đó chat và đặt hàng với Hỗ trợ khách hàng qua các nick Skype hoặc nick support trực tiếp trên giao diện đã được thiết lập mặc định tại phần Hỗ trợ trực tuyến trên website. Thời gian phục vụ 8h đến 17h30 các ngày trong tuần.

5. Mua hàng tại trực tiếp tại Showroom của Công ty

Tại TP. Hà Nội:Số 05 - ngõ 100/33 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
 

Một số lưu ý:

Chúng tôi chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại, lưu ý mua hàng, địa chỉ giao hàng … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

Hiện tại Chúng tôi chỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.

Chúng tôi không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ hệ thống website của chúng tôi.

Một số trường hợp cá biệt như: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng ở khu vực hẻo lánh, ngõ ngách, có nguy cơ không an toàn,..... Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng trực tiếp hoặc có thêm các thỏa thuận khác. Mong Quý khách hàng thông cảm!

 

Chân thành cám ơn Quí khách đã dành thời gian đọc về hướng dẫn mua hàng của chúng tôi. Chúc Quí khách sức khỏe và thành đạt.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: