Các tiêu chí chọn gương toàn thân Navado

Viết bởi Navado Mirror, Ngày 06/09/2021
Các tiêu chí chọn gương toàn thân Navado

Gương soi toàn thân được sử dụng giống như một phụ kiện trang trí trong không gian ngoại thất. Tuy nhiên, gương là vật dụng mang yếu tố phong thủy nên việc lựa chọn kích thước gương soi toàn thân và cách bố trí gương phù hợp là điều mà bạn cần phải biết.

1. Chọn gương có kích thước chuẩn 

Các kiểu gương soi toàn thân được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nên kích thước của gương soi cũng đa dạng. Tùy vào từng không gian, mục đích sử dụng sẽ có các thông số về kích thước gương soi toàn thân chuẩn riêng.

Thông thường, kích thước gương soi toàn thân treo tường hiện nay được sử dụng gồm 600 x 1600 (mm) hoặc 600*1800 (mm) 

2. Đặt gương đúng phong thủy 

Trong phong thủy, gương soi là vật có tác dụng phản chiếu những nguồn năng lượng xấu, không phù hợp với chủ nhà. Gương còn giúp cho không gian sống sáng sủa hơn, từ đó mang lại may mắn và những điều tốt đẹp.

Hướng Đông Nam: Mang đến nhiều vận may về tài lộc cho gia chủ trong quá trình kinh doanh, thu hút tiền tài vào nhà.

Hướng Bắc: Đặt gương soi toàn thân ở hướng này, giúp con đường công danh nhanh chóng thăng quan và tiến chức. Thêm vào đó, luôn nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân trên con đường sự nghiệp của mình.

+ Hướng Đông: Bố trí gương soi toàn thân ở các vị trí này, giúp cải thiện về sức khỏe cho các thành viên và chủ nhân một cách tốt nhất. 

3. Chọn kiểu dáng gương theo từng phong cách 

Những mẫu gương cơ bản: gương hình tròn, gương hình elip, gương hình vuông,... thì có thể phù hợp với hầu hết mọi căn phòng. Tuy nhiên chúng lại không tạo được điểm nhấn hay phong cách riêng cho căn phòng. Dưới bàn tay vô cùng khéo léo,tỉ mỉ của những nghệ nhân Navado đã cho ra các mẫu Gương phù hợp với phong cách ngôi nhà và cũng như tính cách của gia chủ tạo nên sự độc đáo, mới lạ cho mỗi người. 

4. Chọn khung cho các loại gương

Ưu điểm của gương Bỉ AGC Mirox không dừng lại ở chất lượng cao cấp mà còn rất dễ chế tác. Điều này cho phép tạo được nhiều hình dáng gương đa dạng, kết hợp với nhiều loại khung gương sang trọng. 

5. Kiểm tra gương trước khi mua và sau khi lắp đặt

Gương vỡ cũng mang đến điều không may, nên trước khi chọn mua hãy chắc chắn tấm gương đó không có vết rạn nứt, đường viền gương, khung và giá đỡ chắc chắn, không bị méo mó, cong vênh.

Sau khi lắp đặt gương tại nhà, bạn hãy đảm bảo những nơi bắt đế đã được gắn chắc chắn đề phòng những trường hợp va chạm sẽ gây vỡ rất nguy hiểm.

Hotline: 0971985798

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: