Xu hướng lựa chọn gương trang trí ghép tường

Viết bởi Navado Mirror, Ngày 25/08/2021
Xu hướng lựa chọn gương trang trí ghép tường
  •  Thế nào là gương ghép tường? Gương ghép tường có những màu gì? 

- Gương ghép tường là một tấm gương ghép to được lắp ghép từ các mảnh gương nhỏ theo một trật tự nhất định được ghép lại với nhau bằng phương pháp thủ công và loại keo chuyên dụng trong việc lắp gương ghép tường. 

- Gương ghép tường trang trí thường được các khách hàng lựa chọn và sử dụng những mẫu gương phổ thông như: màu trắng; màu trà; màu xám,....

  • Gương ghép tường thường được sử dụng ở đâu? 

- Gương ghép tường khi được lắp ở những không gian khác nhau sẽ có những hình dạng và kích cỡ khác nhau. Gương được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng khách hàng để phù hợp với diện tích và đảm bảo về mặt thẩm mỹ của căn phòng và mục đích sử dụng của từng người.

+ Gương ghép tường phòng khách 
+ Gương ghép tường phòng ăn 

+ Gương ghép tường phòng ngủ 

+ Gương ghép tường phòng tắm 

  • Tính năng sử dụng của việc lắp gương ghép tường? 

- Dù cho ở không gian nào thì công dụng của gương ghép tường đối với trang trí nội thất là điều mà có thể thấy ngay, đó là: giúp mở rộng không gian, tăng cường độ sáng cho căn phòng, nâng cao thẩm mỹ, đẳng cấp của ngôi nhà. Gương ghép tường ít bám bụi, dễ dàng vệ sinh lau chùi, bảo quản...

  • Ý nghĩa của việc lắp gương ghép tường? 

- Về mặt phong thủy, gương ghép tường nói riêng và các loại gương soi khác nói chung đều mang lại may mắn, tài lộc, no đủ cho các gia đình khi lắp đặt gương trong nhà. 

- Sản phẩm gương ghép tường nghệ thuật này còn rất phù hợp cho những thiết kế nội thất hiện đại. Không chỉ cầu kỳ, tỉ mỉ mà sự đa dạng về hình dáng của loại gương này đáp ứng được mọi nhu cầu của không gian.

- Ngoài ra, gương ghép tường còn tạo được ấn tượng cho căn phòng vừa cải thiện cái nhìn của gia chủ khi sử dụng. Những mẫu gương ghép tường mang đến cho không gian sống sự tiện nghi, thoáng đãng, thể hiện được gu thẩm mỹ và phong cách của gia chủ.

___Gương Bỉ Navado là linh hồn cho mỗi kiến trúc!____

Hotline: 0971985798

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: