Ưu điểm của tấm sưởi hồng ngoại phòng ngủ bạn nên biết

Viết bởi Hương Trà, Ngày 18/12/2017
Ưu điểm của tấm sưởi hồng ngoại phòng ngủ bạn nên biết

Ưu điểm của tấm sưởi hồng ngoại phòng ngủ bạn nên biết

Tấm sưởi hồng ngoại phòng ngủ không phải ai cũng biết ưu điểm của nó.

Ưu điểm của tấm sưởi hồng ngoại phòng ngủ bạn nên biết

Thời tiết mùa đông khắc nghiệt và thay đổi thất thường luôn là điều lo lắng đối với gia đình có con nhỏ và người cao tuổi. Bạn cần chú ý để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân. Ngoài việc mặc đủ ấm khi ra ngoài đường thì bạn phải đặc biệt lưu tâm đến việc giữ ấm cơ thể khi ở nhà. Tấm sưởi hồng ngoại phòng ngủ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Tại sao không phải là các loại sưởi khác?

Ưu điểm của tấm sưởi hồng ngoại phòng ngủ bạn nên biết

Chỉ riêng việc sử dụng tia hồng ngoại đã là ưu điểm khiến các loại sưởi thông thường bị bỏ xa về chỗ đứng trên thị trường. Trong y học, tia hồng ngoại có rất nhiều tác dụng trong chữa bệnh, giảm các triệu chứng đau cơ, xương, khớp, vết bầm tím, phù nề, tia hồng ngoại giúp tăng tuần hoàn máu, có tác dụng đẹp da,... và nhiều tác dụng khác. Vì vậy khi lắp tấm sưởi hồng ngoại phòng ngủ, bạn sẽ cảm thấy thư giãn thoải mái sau giờ làm căng thẳng, mệt mỏi. Vừa ấm áp, vừa dễ chịu.

Không chỉ vậy, tấm sưởi hồng ngoại phòng ngủ còn làm ấm không khí một cách dễ chịu, làm ấm cả không gian chứ không phải từng vùng bé một. Nhiệt tỏa ra từ tấm sưởi là các tia hồng ngoại nên không hề gây khô không khí như điều hòa hai chiều, từ đó những người bị xoang hay các bệnh về mũi có thể tận hưởng không khí ấm áp mà không hề gây khó thở. Người dùng cảm nhận được nhiệt lượng tỏa ra từ tấm sưởi hồng ngoại phòng ngủ ấm áp như ánh nắng tự nhiên, thoải mái, không hề gây bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của tấm sưởi hồng ngoại phòng ngủ bạn nên biết

Ưu điểm là thế mà khi sử dụng còn không tiêu tốn quá nhiều điện năng, chi phí điện phải trả khi sử dụng thêm tấm sưởi là khá ít bởi tấm sưởi hồng ngoại phòng ngủ được thiết kế theo cơ chế tiết kiệm điện. Thời gian từ khi bạn bật đến khi cảm nhận được hơi ấm quanh phòng chưa đến 1 phút, quá là thần kì phải không? Chưa hết, thiết kế của tấm sưởi hồng ngoại phòng ngủ rất an toàn, kể cả khi vô tình chạm phải cũng không gây bỏng hay cháy nổ. Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng tinh xảo chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội
Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM
Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  
Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   
Email   : Navado.vietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: