Tượng người sói

Tình trạng: Hết hàng
1.650.000₫
Tượng người sói  Trong trang trí nội thất, những  vật trang trí đẹp là không thể thiếu trong mỗi căn phòng và nhất là phòng khách.Đây là nơi thường sum họp gia đình anh em, khách đến chơi. Tượng người sói đang là những thần tượng của giới thanh thiếu niên hiện nay, tượng không những là vật trang trí còn là biểu tượng về sức mạnh của chủ nhân. Đồ decor có rất nhiều phong cách khác nhau phù hợp từng chủ nhà. Với những ai yêu thích về phật pháp thì những decor về đạo phật được ưu tiên ,như tượng phật di lặc, quan âm, hay lá bồ đề và gam màu chủ đạo là nâu.Với ai yêu thích...

Tượng người sói 

Trong trang trí nội thất, những  vật trang trí đẹp là không thể thiếu trong mỗi căn phòng và nhất là phòng khách.Đây là nơi thường sum họp gia đình anh em, khách đến chơi. Tượng người sói đang là những thần tượng của giới thanh thiếu niên hiện nay, tượng không những là vật trang trí còn là biểu tượng về sức mạnh của chủ nhân.

Tượng người sói

Đồ decor có rất nhiều phong cách khác nhau phù hợp từng chủ nhà. Với những ai yêu thích về phật pháp thì những decor về đạo phật được ưu tiên ,như tượng phật di lặc, quan âm, hay lá bồ đề và gam màu chủ đạo là nâu.Với ai yêu thích phong cách vùng địa trung hải thì màu trắng và xanh nước biển.Phong cách decor là những vật trang trí nhã nhặn như thuyền ,tàu, bánh lái tàu, đồng hồ hình vô lăng lái tàu và màu đặc trưng hoặc màu hải quân.Tượng người sói là đồ decor cho các bạn trẻ ,thanh niên mới lớn thể hiện cá tính mạnh mẽ ,tự tin và cũng là các thần tượng trong phim ảnh.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: