Tượng decor nghệ sĩ thổi kèn

Tình trạng: Còn hàng
2.150.000₫ 2.450.000₫
Tượng decor nghệ sĩ thổi kèn Tượng decor nghệ sĩ thổi kèn là một thiết kế mới trong trang trí nội thất dành cho những ai đam mê âm nhạc. Âm nhạc là âm thanh để diễn đạt cảm xúc, tình cảm của con người. Nó được diễn tả bằng nhạc cụ và tiếng hát. Đối với những người yêu âm nhạc, sản phẩm Tượng decor nghệ sĩ thổi kèn ấn tượng đã đi vào lòng người một cách độc đáo và ý nghĩa. Một sản phẩm đáng được trưng bày tại kệ phòng khách nhà bạn. Mang vẻ đẹp gần gũi, giá trị thẩm mỹ cao chắc chắ tượng sẽ đem lại giá trị nội thất một đóng góp lớn. Hiểu rõ hơn về tượng điêu...

Tượng decor nghệ sĩ thổi kèn

Tượng decor nghệ sĩ thổi kèn là một thiết kế mới trong trang trí nội thất dành cho những ai đam mê âm nhạc.

Âm nhạc là âm thanh để diễn đạt cảm xúc, tình cảm của con người. Nó được diễn tả bằng nhạc cụ và tiếng hát. Đối với những người yêu âm nhạc, sản phẩm Tượng decor nghệ sĩ thổi kèn ấn tượng đã đi vào lòng người một cách độc đáo và ý nghĩa. Một sản phẩm đáng được trưng bày tại kệ phòng khách nhà bạn.

Mang vẻ đẹp gần gũi, giá trị thẩm mỹ cao chắc chắ tượng sẽ đem lại giá trị nội thất một đóng góp lớn.

Tượng decor nghệ sĩ thổi kèn

Hiểu rõ hơn về tượng điêu khắc nghệ sĩ thổi kèn

Điêu khắc là hình thức sáng tác nghệ thuật bằng cách khắc nổi hoặc khoét lõm dưới bàn tay chạm khắc điêu luyện để đem đến người xem một cách nhìn tinh tế về nghệ thuật điêu khắc. Là tác phẩm nghệ thuật ba chiều được tạo ra bằng cách tạo hình hoặc kết hợp vật liệu như kim loại, đá, thủy tinh, hoặc gỗ. Thuật ngữ này đã được mở rộng để công trình điêu khắc bao gồm cả không gian âm thanh, ánh sáng, không gian hư ảo và không gian tâm linh.

Tượng decor nghệ sĩ thổi kèn là một tác phẩm điểu khắc được làm từ chất liệu composite bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân điêu khắc. Mọi đường nét, chi tiết đều được làm một cách tỉ mỉ và cẩn thận, tạo ra một tác phẩm hoàn hảo.

Tượng decor nghệ sĩ thổi kèn

Tượng decor nghệ sĩ thổi kèn

Ứng dụng rộng rãi tác phẩm điêu khắc

Hiện nay, điêu khắc được sử dụng ngày càng đa dạng trong các công trình kiến trúc từ chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng, hội nghị đến nhà ở dân dụng. Tượng điêu khắc không những mẫu mã đa dạng mà còn mang lại cho các không gian kiến trúc một dáng vẻ nghệ thuật, sang trọng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: