Tượng phật tổ

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
690.000₫
Tượng phật tổ Tượng phật tổ là biểu tương rất thiêng liêng đối với người á đông nói chung và người việt nam nói riêng.  Từ hàng nghìn năm nay phật là van hóa là đời sống tâm linh của cả dân tộc, vì vậy những ai đã thấu hiểu đạo phật mới thấy hết ý nghĩa của phật dạy. Tượng phật tổ không thể thiếu trong kiến trúc của người Á Đông, luôn mang lại an lành thịnh vượng.   Tượng Phật Tổ decor ngoài những tác dụng sâu xa của Phật Giáo còn cho chúng ta rất nhiều điều về mặt tâm lý chiều sâu, rất tinh tế về mặt khoa học tâm linh và cũng là công cụ hỗ trợ đặc biệt về...

Tượng phật tổ

Tượng phật tổ là biểu tương rất thiêng liêng đối với người á đông nói chung và người việt nam nói riêng. 

Từ hàng nghìn năm nay phật là van hóa là đời sống tâm linh của cả dân tộc, vì vậy những ai đã thấu hiểu đạo phật mới thấy hết ý nghĩa của phật dạy. Tượng phật tổ không thể thiếu trong kiến trúc của người Á Đông, luôn mang lại an lành thịnh vượng.

 

d9

Tượng Phật Tổ decor ngoài những tác dụng sâu xa của Phật Giáo còn cho chúng ta rất nhiều điều về mặt tâm lý chiều sâu, rất tinh tế về mặt khoa học tâm linh và cũng là công cụ hỗ trợ đặc biệt về khoa học phong thủy Decor nội thất hiện đại, tạo ra một không gian thiền định, tĩnh tâm sâu lắng, hướng thiện và cầu bình an.

 

 

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: