Thiết bị sưởi ấm mùa đông- an toàn là trên hết

Viết bởi Hương Trà, Ngày 24/11/2017
Thiết bị sưởi ấm mùa đông- an toàn là trên hết

Thiết bị sưởi ấm mùa đông- an toàn là trên hết

Để mua và chọn được thiết bị sưởi ấm như mong muốn, người tiêu dùng cần phải đặt tiêu chí chất lượng và an toàn lên trên hết.

Thiết bị sưởi ấm mùa đông- an toàn là trên hết

Mới chớm đông nhưng thị trường các thiết bị sưởi ấm đã khá nhộn nhịp.

Nhu cầu về thiết bị sưởi ấm vào mùa đông năm nào cũng cao, nhất là vào những thời gian cao điểm của mùa lạnh. Với nhiều chủng loại và mẫu mã, nguồn gốc khác nhau, từ những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng đến những sản phẩm bậc trung. Người tiêu dùng hiện nay thường không quan tâm nhiều đến thương hiệu mà chỉ chú trọng đến chức năng và giá cả sản phẩm.

Thiết bị sưởi ấm mùa đông- an toàn là trên hết

Hiện trên thị trường Hà Nội, thiết bị sưởi ấm có xuất xứ Trung Quốc chiếm ưu thế cả về giá và mẫu mã. Tuy nhiên, theo giới kinh doanh thì hàng Trung Quốc thường được sản xuất đại trà và lắp ráp tại các cơ sở nhỏ lẻ, giá mềm và tất nhiên hàng Trung Quốc cũng không bền như mong đợi, thậm chí có thể gây cháy nổ hay giật điện, nguy hiểm đến tính mạng người dùng.

Để mua và chọn được sản phẩm thiết bị sưởi ấm như mong muốn, người tiêu dùng cần phải lưu ý tới những điểm sau, bởi bất kỳ một sản phẩm điện nào tiêu chí chất lượng và an toàn phải là trên hết.

Thiết bị sưởi ấm mùa đông- an toàn là trên hết

Hãy chọn mua cho gia đình loại thiết bị sưởi ấm có nhãn mác, xuất xứ của nhà sản xuất có uy tín. Các loại sưởi này luôn có dấu chứng nhận an toàn của nhà sản xuất ngay trên thân máy. Đây là tiêu chuẩn cần thiết nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ. Trên thế giới đã có thống kê về số vụ cháy nổ liên quan đến hệ thống sưởi kém an toàn, ở Việt Nam chưa có thống kê nào nhưng bạn phải hết sức lưu ý điều này.

Các thiết bị sưởi ấm thông thường như quạt sưởi hay máy sưởi halogen thường không an toàn do vật che chắn giữa cánh quạt với môi trường ngoài ko tốt, làm đổ dễ gây bỏng hay cháy nổ. Tốt hơn hết bạn nên chọn thiết bị sưởi ấm hồng ngoại, với nguyên lý hoạt động phát ra tia hồng ngoại vừa an toàn lại tốt cho sức khỏe người sử dụng.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội
Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM
Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  
Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   
Email   : Navado.vietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: