Sưởi hồng ngoại cho phòng ngủ

Tình trạng: Hết hàng
6.500.000₫ 6.950.000₫
Sưởi hồng ngoại cho phòng ngủ. Ngày nay công nghệ biết đến ngày một hiện đại và thông minh bảo vệ sức khỏe cho con người. Máy sưởi phòng ngủ hồng ngoại đã được các nhà khoa học châu âu sáng chế. Sưởi đảm bảo nhiệt độ ,không đốt oxi ,tiết kiệm điện và an toàn. Sản phẩm tấm sưởi phòng ngủ, sưởi phòng khách, sưởi nhà hàng và sưởi văn phòng làm việc . Giữ ấm nhưng vẫn rễ chịu vì lượng oxi được giữ nguyên không như sưởi đốt bằng halogen hay điều hòa. Từ xưa mọi người biết đến với sưởi dầu, công suất điện cao và nhiều khi không an toàn với trẻ nhỏ vì sưởi dầu lắp...

Sưởi hồng ngoại cho phòng ngủ.

Ngày nay công nghệ biết đến ngày một hiện đại và thông minh bảo vệ sức khỏe cho con người. Máy sưởi phòng ngủ hồng ngoại đã được các nhà khoa học châu âu sáng chế. Sưởi đảm bảo nhiệt độ ,không đốt oxi ,tiết kiệm điện và an toàn. Sản phẩm tấm sưởi phòng ngủ, sưởi phòng khách, sưởi nhà hàng và sưởi văn phòng làm việc .

Giữ ấm nhưng vẫn rễ chịu vì lượng oxi được giữ nguyên không như sưởi đốt bằng halogen hay điều hòa. Từ xưa mọi người biết đến với sưởi dầu, công suất điện cao và nhiều khi không an toàn với trẻ nhỏ vì sưởi dầu lắp những vị trí tường thấp nên rễ gây bỏng và chi phí điện năng cao. Sưởi bằng các loại đèn halogen bị đốt oxi nhiều, không khí trở nên ngột ngạt và môi trười bị khô không tốt cho sức khỏe.

Sưởi hồng ngoại cho phòng ngủ.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội
Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM
Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  
Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   
 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: