Sử dụng đèn sưởi phòng tắm cho các bé

Tình trạng: Còn 399 sản phẩm
790.000₫
Lợi ích khi sử dụng đèn sưởi âm trần cho bé  - Đèn hồng ngoại tạo ra nhiệt sưởi ấm nhờ các tia hồng ngoại nên chỉ sau khoảng 3s từ khi khởi động đèn là thiết bị đèn sưởi đã được nóng lên và làm ấm không gian phòng tắm. Điều này giúp đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại tiết kiệm điện.  - Ánh sáng phát ra từ đèn sưởi hồng ngoại cũng không quá chói mắt. Việc lắp đặt đèn cố định tránh xô, đổ, va chạm nên rất an toàn khi sử dụng. - Tia sáng hồng ngoại cũng được đánh giá là tốt cho sức khỏe, giúp giảm đau hiệu quả, thư giãn và làm đẹp da. - Không đốt cháy oxi nên nó...

Lợi ích khi sử dụng đèn sưởi âm trần cho bé 

- Đèn hồng ngoại tạo ra nhiệt sưởi ấm nhờ các tia hồng ngoại nên chỉ sau khoảng 3s từ khi khởi động đèn là thiết bị đèn sưởi đã được nóng lên và làm ấm không gian phòng tắm. Điều này giúp đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại tiết kiệm điện. 

- Ánh sáng phát ra từ đèn sưởi hồng ngoại cũng không quá chói mắt. Việc lắp đặt đèn cố định tránh xô, đổ, va chạm nên rất an toàn khi sử dụng.

- Tia sáng hồng ngoại cũng được đánh giá là tốt cho sức khỏe, giúp giảm đau hiệu quả, thư giãn và làm đẹp da.

- Không đốt cháy oxi nên nó rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng, không gây khô da, bỏng rát da, ngay cả làn da mỏng manh của trẻ nhỏ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: