Đèn sưởi hồng ngoại phòng tắm 3 bóng

Tình trạng: Còn 699 sản phẩm
1.185.000₫
Chức năng của đèn sưởi âm trần 3 bóng - Sưởi ấm đồng thời sử dụng để làm vật trang trí cho không gian sử dụng. - Giúp người dùng thư giãn, tạo ra cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng và mệt mỏi, nhất là vào mùa đông lạnh giá hay những ngày mưa dầm. - Nhờ hoạt động theo nguyên lý bức xạ hồng ngoại, đèn sưởi này giúp giảm đau hiệu quả cho xương khớp, các vùng sưng tấy, làm mềm cơ, chống viêm mạn tính cũng như làm tan vùng tụ máu bầm. - Đèn sưởi hồng ngoại giúp các mạch máu được lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng các tế bào da mới, loại bỏ các tế bào da chết, làm da mềm mại hơn và đẹp hơn....

Chức năng của đèn sưởi âm trần 3 bóng

Sưởi ấm đồng thời sử dụng để làm vật trang trí cho không gian sử dụng.

- Giúp người dùng thư giãn, tạo ra cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng và mệt mỏi, nhất là vào mùa đông lạnh giá hay những ngày mưa dầm.

- Nhờ hoạt động theo nguyên lý bức xạ hồng ngoại, đèn sưởi này giúp giảm đau hiệu quả cho xương khớp, các vùng sưng tấy, làm mềm cơ, chống viêm mạn tính cũng như làm tan vùng tụ máu bầm.

- Đèn sưởi hồng ngoại giúp các mạch máu được lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng các tế bào da mới, loại bỏ các tế bào da chết, làm da mềm mại hơn và đẹp hơn. Ngoài ra, đèn sưởi còn có tác dụng chăm sóc tóc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: