Sử dụng tấm sưởi hồng ngoại phòng Hot Yoga tạo không gian tập đạt tiêu chuẩn

Viết bởi Hương Trà, Ngày 14/11/2017
Sử dụng tấm sưởi hồng ngoại phòng Hot Yoga tạo không gian tập đạt tiêu chuẩn

Sử dụng tấm sưởi hồng ngoại phòng Hot Yoga tạo không gian tập đạt tiêu chuẩn

Tấm sưởi hồng ngoại phòng Hot Yoga đem đến không gian tập đạt chuẩn chất lượng.

Tấm sưởi hồng ngoại phòng Hot Yoga

Phòng tập Hot Yoga cần phải đủ độ nóng tiêu chuẩn từ 38-42 độ C, tái tạo lại nhiệt độ ở Ấn Độ. Hơn nữa đặc thù của phòng Hot Yoga là loại phòng dùng nhiệt nóng để tăng hiệu quả tập luyện nên việc tăng nhiệt độ cho phòng Hot Yoga là yếu tố được lưu tâm hàng đầu. Trong giai đoạn trước đây nhiều trung tâm sử dụng điều hoà nóng, lò sười, quạt sưởi nhiệt…  để làm nóng phòng hot yoga không gian bé, nên không đạt hiệu quả tập luyện thậm chí gây khô da, khó chịu cho người tập vì bị bức bối trong không gian nhỏ. Do đó việc sử dụng tấm sưởi hồng ngoại phòng Hot Yoga là một giải pháp tối ưu.

Tấm sưởi hồng ngoại phòng Hot Yoga

Tấm sưởi hồng ngoại phòng Hot Yoga với cơ chế tỏa nhiệt bằng tia hồng ngoại làm nóng không khí tức thì. Khác với không khí khô nóng như các loại sưởi thông thường, tấm sưởi hồng ngoại làm nóng không khí một cách tự nhiên, người tập sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu như được tắm dưới ánh nắng tự nhiên của mặt trời. Từ đó khiến cho người tập thêm hăng say, việc tập luyện thêm hiệu quả.

Tấm sưởi hồng ngoại phòng Hot Yoga

Thiết bị điều khiển từ xa giúp việc sử dụng tấm sưởi hồng ngoại phòng Hot Yoga trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó khi tấm sưởi hồng ngoại hoạt động không hề gây tiếng ồn, đảm bảo sự yên tĩnh, thanh tịnh cần có của bộ môn Yoga nói chung và Hot Yoga nói riêng. Việc lắp đặt tấm sưởi hồng ngoại phòng Hot Yoga hoàn toàn dễ dàng, không tốn diện tích, tiết kiệm điện hơn nhiều so với các loại máy sưởi khác, thiết kế bảng mỏng dẹt không hề tốn không gian là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này. Điều đó giải thích cho việc lượng tiêu thụ tấm sưởi hồng ngoại ngày càng tăng những năm gần đây.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội
Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM
Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  
Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   
Email   : Navado.vietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: