Những vật dụng trang trí phòng khách lạ mắt

Viết bởi Tô Quang Minh, Ngày 21/07/2018
Những vật dụng trang trí phòng khách lạ mắt

Những vật dụng trang trí phòng khách lạ mắt

Thị trường nội thất hiện nay phát triển ngày một mạnh mẽ hơn, đa dạng mẫu mã, loại sản phẩm nhưng nhiều người thực sự chưa biết không gian phòng khách nhà mình cần gì, chọn đồ gì là hợp. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết thêm những vật dụng trang trí phòng khách lạ mắt không thể bỏ qua

Tổng hợp một số vật dụng trang trí phòng khách không nên bỏ lỡ

-  Bức tượng decor nghệ thuật

Nhắc đến vật dụng trang trí  phòng khách ấn tượng đầu tiên phải kể tới những bức tượng tranh nghệ thuật decor vô cùng ấn tượng. Hiện tại các cửa hàng cũng phân phối rất nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau từ truyền thống tới hiện đại, nhiệm vụ của bạn là chọn bức tranh mình thích, hợp với không gian nội thất và vừa với túi tiền mình có thể chi. Khi chọn tranh hay tượng chủ yếu lưu ý về màu sắc, kích thước hợp với căn phòng mình hiện có.

Những vật dụng trang trí phòng khách lạ mắt

                              Bức tượng nhạc công đầy nghệ thuật

- Lựa chọn bức tượng điêu khắc cổ điển

Những bức tượng điêu khắc phong cách cổ điển cũng là món đồ được nhiều gia chủ đầu tư chọn lựa nhất, thường đặt ở vị trí dễ nhìn thấy ngay khi bước vào. Bức tượng điêu khắc luôn mang lại sự sáng tạo, ấn tượng và độc đáo cho không gian phòng khách nhà bạn. Đặc biệt tùy theo từng chất liệu, kiểu dáng tượng được khắc sẽ có giá khác nhau.  Điều này cũng giúp các khách hàng lựa chọn dễ hơn theo yêu cầu mình cần từ giá cả, chất lượng, kiểu dáng….

Những vật dụng trang trí phòng khách lạ mắt

-  Đèn chùm trang trí

Đây là món đồ trang trí nội thất phòng khách ít người quan tâm tới nhưng chúng mang lại giá trị rất cao cả về tính năng sử dụng tới tính thẩm mỹ. Ngoài dùng trang trí chúng còn có tác dụng cao khi cần chiếu sáng. Thị trường đèn chiếu sáng cũng khá đa dạng, nhiều mẫu mã, giá cả phải chăng. Bạn có thể chọn đèn to nhỏ, hiện đại hay truyền thống cần dựa trên phong cách thiết kế nội thất, diện tích bố cục căn phòng đang có.

-  Hoa và cây cảnh

Nhắc tới những vật dụng trang trí phòng khách không thể bỏ qua hoa và cây cảnh. Không gian nhà bạn sẽ trở nên tươi mát, gần gũi hơn khi có thêm một hai chậu cây cảnh nhỏ tô điểm hay những bình hoa tươi nở rộ mỗi ngày. Việc chọn cây cảnh để trưng bày vừa mang giá trị thẩm mỹ vừa thể hiện theo yếu tố phong thủy với ý nghĩa cầu may mắn, sức khỏe cho gia chủ.

- Quạt trần

Quạt trần sẽ rất hữu ích ngay cho phòng khách bởi nó khiến cả gian phòng thông thoáng và còn đẹp nữa. Với phong cách thiết kế hiện nay, quạt trần thường được sản xuất kèm đèn chùm vô cùng đẹp, sang trọng và ấn tượng.

-  Tranh ảnh

Tranh treo tường là gợi ý rất hữu dụng.Trang trí bằng những bức tranh ảnh, tượng decor luôn khiến không gian phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng, nổi bật, có điểm hút ánh nhìn nhiều hơn. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều mẫu tranh ảnh 3D, bức tượng hiện được trưng bày tại các cửa hàng của Navado để chọn cho mình sản phẩm đẹp, cao cấp nhất.

Những vật dụng trang trí phòng khách lạ mắt

Bức tượng múa bale nghệ thuật

Nhà bạn sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua những bức tranh 3D, những bức tượng decor muôn hình từ nhạc công, tượng gia đình, tượng múa bale…  tất cả đều rất nghệ thuật, sang trọng, tinh tế.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: