Lợi ích bất ngờ với xông hơi tia hồng ngoại

Viết bởi Hương Trà, Ngày 02/11/2017
Lợi ích bất ngờ với xông hơi tia hồng ngoại

Lợi ích bất ngờ với xông hơi tia hồng ngoại

Xông hơi tia hồng ngoại đang dần sử dụng rộng rãi bởi các lợi ích về sức khỏe mà nó đem lại

 
Lợi ích bất ngờ với xông hơi tia hồng ngoại

Những năm trở lại đây công nghệ xông hơi tia hồng ngoại được ngày càng nhiều biết đến và sử dụng như một liệu trình chăm sóc sức khỏe. Theo nghiên cứu, tia hồng ngoại thâm nhập vào bên trong cơ thể sâu đến hơn 5cm, làm đổ mồ hôi gấp 3 lần so với xong hoi truyền thống. Chính nhờ vậy, các độc tố làm khách hàng khó chịu, mệt mỏi, mất trọng lượng bị đào thải hoàn toàn. Trên thực tế, một phòng tắm hơi hồng ngoại đạt chuẩn sẽ giải phóng đến 300% các kim loại nặng gây ung thư, natri, cholesteron, chất độc từ thuốc lá và rượu.

Lợi ích bất ngờ với xông hơi tia hồng ngoại

Công nghệ xông hơi tia hồng ngoại hiện đại sẽ trực tiếp đưa tia hồng ngoại xuyên sâu vào da, tạo sức nóng ngay bên dưới da. Khi đấy, trong phòng xông hơi hồng ngoại không có nhiều hơi nước như xông hơi ướt hay nhiệt độ quá cao như xông hơi khô bằng đá nóng. Chính nhờ vậy, xông hơi tia hồng ngoại có thể sử dụng cho nhiều đối tượng hơn so với phương cách xông truyền thống. Xông hơi tia hồng ngoại còn được nhận định như một liệu pháp giảm đau hiệu quả, rất nhiều người bị đau khớp, đau lưng nhưng sau một thời gian tắm hơi cảm giác này giảm hẳn.

Lợi ích bất ngờ với xông hơi tia hồng ngoại
 
Tấm sưởi hồng ngoại được sử dụng trong phòng xông khô đóng vai trò quan trọng hình thành nên hệ thống xông hơi tia hồng ngoại. Sưởi đảm bảo nhiệt độ, không đốt oxi, tiết kiệm điện và an toàn. Sản phẩm sưởi cho phòng xông khô tiết kiệm, an toàn luôn bảo vệ sức khỏe.Với mỗi buồng xông 2m2 lắp 2 tấm 600x 800mm là có thể giữ nhiệt tốt trung bình 40 độ C, công suất điện là 700w. Với thời gian bảo hành lâu dài cùng ưu điểm nổi bật, sưởi hồng ngoại phòng xông khô sẽ là lựa chọn thích hợp cho mọi người.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội
Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM
Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  
Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   
Email   : Navado.vietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: