Gương trang trí và cách treo gương hợp phong thủy

Viết bởi Hương Trà, Ngày 12/12/2017
Gương trang trí và cách treo gương hợp phong thủy

Gương trang trí và cách treo gương hợp phong thủy

Gương trang trí không chỉ đơn thuần là đồ vật tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn liên quan đến phong thủy ta nên biết.

Gương trang trí và cách treo gương hợp phong thủy

Không phải mê tín nhưng treo gương trang trí cũng nên chú ý một số điều kiêng kị tránh những điềm xấu. Bởi nước ta là một đất nước có tín ngưỡng tôn giáo đa dạng, có thờ có thiêng có kiêng có lành.

1. Không treo gương đối diện với cửa toilet hay những góc có cạnh sắc của phòng: Bởi như thế sẽ kích thích các luồng khí vận động quá nhanh và mạnh.

2. Gương sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi được dùng trong phòng khách hay phòng ăn do nó giúp cải thiện dương khí. Một tấm gương trang trí treo tường sẽ có tác dụng rất tốt đối với mỗi thành viên khi gia đình quây quần bên nhau dùng bữa. Ở những khu vực nói trên, bạn có thể treo gương trang trí lớn để mang khung cảnh thiên nhiên bên ngoài vào phòng, mở ra không gian thoáng hơn. Những hình ảnh cây cối, sinh vật sống bên ngoài còn đưa thêm nguồn năng lượng sạch vào không gian sống của gia đình bạn.

Gương trang trí và cách treo gương hợp phong thủy

3. Gương là phụ kiện không thể thiếu trong phòng tắm. Nó không chỉ phục vụ những mục đích sử dụng đơn thuần của con người mà còn làm phòng tắm sáng hơn, thu hút nhiều vượng khí hơn cho cả ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không treo gương trang trí đối diện với cửa ra vào, không dùng loại gương cỡ lớn.

4. Gương là một giải pháp hoàn hảo cho những không gian nhỏ hẹp, chật chội. Hiệu ứng trực quan mà gương có thể tạo ra là rất đáng kể. Bạn có thể dùng gương trang trí để cải thiện nguồn năng lượng ở những góc, lối đi nhỏ, hẹp của ngôi nhà.

5. Không để gương phản chiếu những hoá đơn thanh toán, bếp đun và những chồng sách báo cũ bởi đó là những thứ không nên “nhân đôi”.

Gương trang trí và cách treo gương hợp phong thủy

6. Một tấm gương là vật trang trí không thể thiếu trong nhà bạn nhưng một mảnh gương sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ, kể cả những mảnh gương nhỏ trang trí, bạn nên loại bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi không gian căn hộ của mình.

7. Một tấm gương trang trí lớn đặt ở phòng ăn có thể “nhân đôi” đồ ăn được bày trên đó, cũng tượng trưng cho việc “nhân đôi” sự thịnh vượng của gia đình bạn. Nhưng đồng thời nó cũng phản chiếu bộ mặt ngoại thất.

8. Một tấm gương trang trí đặt trong phòng ngủ là điều không nên, tuy nhiên bạn vẫn có thể hoàn toàn đặt được gương nếu biết sắp xếp vị trí.

 

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội
Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM
Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  
Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   
Email   : Navado.vietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: