Gương màu - Xu hướng Gương trang trí mới hiện nay

Viết bởi Hà Anh, Ngày 14/09/2017
Gương màu - Xu hướng Gương trang trí mới hiện nay

Gương trang trí hiện nay sử dụng màu sắc rất linh hoạt

Gương màu được sử dụng rất nhiều trong kiến trúc như là ốp tường, ốp bếp, ốp trần, cửa sổ, cửa ra vào,… để mang đến sự tinh tế, sang trọng, thoải mái cho bên trong và màu sắc, hiện đại cho bên ngoài không gian nó hiện diện. Với nhiều màu sắc nổi bật đặc biệt là gương trang trí màu đen, màu đồng, gương màu xám, màu trà, … Cho không gian luôn tràn đầy màu sắc và rực rỡ nhưng không lóa mà mang vẻ đẹp hiện đại.

 

Gương màu - xu hướng gương trang tri mới hiện nay

Gương trang trí cho nhiều không gian nội thất.

Không gian như được tô thêm những sắc màu mới gần gũi với thiên nhiên và cuộc sống của chúng ta hơn rất nhiều. Những thiết kế trở nên sang trọng hơn với gương trang trí màu đen, màu đồng. màu trà .... Hơn thế, những tấm gương trang trí màu cho không gian nhà sang trọng này rất thích hợp với nhiều không gian sống như tô điểm một không gian và mang màu sức sống mới cho nó.

 

Gương màu - Xu hướng Gương trang trí mới hiện nay


Ưu điểm gương trang trí thời nay

Cuộc sống hiện đại, tất bật và xô bồ đòi hỏi chúng ta luôn bận rộn cho công việc thường ngày vì vậy một sự an toàn tuyệt đối và không gian dễ chịu sẽ mang đến cảm giác thực sự bình yên. Những tấm gương trang trí này có màu gương trên những màu sắc của chúng nhưng không bị chói hay gây khó chịu cho người nhìn vào mà chỉ thấy đó là những sắc màu chiếu sáng rực rỡ trong không gian vốn những màu đơn điệu và buồn tẻ.

Ngôi nhà, văn phòng được thiết kế với những tấm gương trang trí này chắc chắn sẽ tạo nên một không gian mới lạ. Gương trang trí màu đen, màu đồng đặc biệt sang trọng và tinh tế khi dùng để trang trí ốp trần, ốp cột, ốp tường, ốp bếp – nó hầu như không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay

 

Gương màu - Xu hướng Gương trang trí mới hiện nay

 

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội
Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM
Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  
Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   
Email   : Navado.vietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: