Gương ghép nghệ thuật phòng khách - Dấu ấn trong trang trí nội thất

Viết bởi Tô Quang Minh, Ngày 13/12/2018
Gương ghép nghệ thuật phòng khách - Dấu ấn trong trang trí nội thất

Không chỉ là nơi đầu tiên tạo ấn tượng với khách và thể hiện cá tính của gia chủ, phòng khách được xem như trái tim thắp lửa hạnh phúc gia đình thông qua các hoạt động sinh hoạt chung. Những gia đình hiện đại có xu hướng đầu tư mạnh tay cho căn phòng khách vì nơi đây vừa là nơi tiếp khách, vừa thể hiện phong cách sống thượng lưu của gia chủ. Sự tinh tế cùng nét đẹp hiện đại của gương ghép nghệ thuật sẽ mang đến cho phòng khách nhà bạn một dấu ấn riêng trong mắt của những vị khách đến chơi nhà.

Bên cạnh yếu tố công năng hiện đại và tiện ích, gương ghép hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu trong trang trí nội thất phòng khách. Nét đẹp của phòng khách không bị giới hạn trong những số đo diện tích, mà phụ thuộc vào bàn tay khéo léo và sức sáng tạo của gia chủ.

Một trong những thủ thuật đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả thường được các kiến trúc sư lựa chọn để nới rộng không gian chính là sử dụng gương nghệ thuật. Với khả năng kết nối các vật dụng trang trí xung quanh lại với nhau, gương nghệ thuật thổi hồn hơi thở hiện đại và sang trọng lên từng góc gian phòng nhỏ.  Gương giúp phản chiếu ánh sáng giúp tạo “ảo giác” về một căn phòng rộng rãi và tràn đầy sinh khí.

Không gian phòng khách được thực hiện đồng bộ với phong cách tổng thể của ngôi nhà, sự kết hợp giữa các giá trị cổ điển và hiện đại; sự tương phản giữa các chất cảm bề mặt vật liệu; sự đồng điệu trong cách tổ chức, xử lý bề mặt không gian. Tất cả tạo nên một không gian phòng khách trở nên hòa quyện, giúp không gian trở nên ấm cúng và rộng rãi vì độ phản chiếu của gương.

Gương ghép nghệ thuật phòng khách

Gương ghép nghệ thuật phòng khách

Gương ghép nghệ thuật phòng khách

Gương ghép nghệ thuật phòng khách

Gương ghép nghệ thuật phòng khách

Gương ghép nghệ thuật phòng khách

Gương ghép nghệ thuật phòng khách

Gương ghép nghệ thuật phòng khách

 

xem thêm:

- Xu hướng lựa chọn gương trang điểm treo tường

- Tiêu chí chọn mau gương phòng tắm treo tường chất lượng

BÌNH LUẬN:
binh-luan

Jones

26/05/2019

Hello, You know it’s true. Your competition just can’t hold a candle to the way you DELIVER real solutions to your customers at guongbi.com.vn But it’s a shame when good people who need what you have to offer wind up settling for second best or even worse. Not only do they deserve better, you deserve to be at the top of their list. TalkWithCustomer can reliably turn your website into a serious, lead generating machine. With TalkWithCustomer installed on your site, visitors can either call you immediately or schedule a call for you in the future. And the difference to your business can be staggering – up to 100X more leads could be yours, just by giving TalkWithCustomer a FREE 14 Day Test Drive. There’s absolutely NO risk to you, so CLICK HERE http://www.talkwithcustomer.com to sign up for this free test drive now. Tons more leads? You deserve it. Sincerely, Andy PS: Odds are, you won’t have long to wait before seeing results: -This service makes an immediate difference in getting people on the phone right away before they have a chance to turn around and surf off to a competitor’s website.- David Traylor, Traylor Law Firm Why wait any longer? CLICK HERE http://www.talkwithcustomer.com to take the FREE 14-Day Test Drive and start converting up to 100X more leads today! If you'd like to unsubscribe click here. http://liveserveronline.com/talkwithcustomer.aspx?d=guongbi.com.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: