Gương đèn led trong trang trí nhà cửa

Viết bởi Hương Trà, Ngày 15/11/2017
Gương đèn led trong trang trí nhà cửa

Gương đèn led trong trang trí nhà cửa

Gương đèn led được thiết kế giúp bạn có thể tạo tùy chỉnh sáng gương sao cho ánh sáng phù hợp với không gian của gia đình bạn.

Gương đèn led trong trang trí nhà cửa

Lựa chọn gương đèn led trang trí sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà. Điều quan trọng là bạn phải biết cách điều chỉnh giữa ánh sáng với gương đèn led cho hợp lý, không nên chỉ tập trung vào kích thước và hình dáng của gương mà bạn cũng phải chú ý đến một vài chi tiết trên gương để có những khúc sáng nhấn nhá tương tác với tấm gương và các phong cách trang trí xung quanh. Bạn nên luôn luôn nhớ rằng việc kết hợp giữa một chiếc gương với một chiếc đèn đặt dọc trực tiếp phía trên nó là cách kết hợp tồi tệ nhất. Nếu bạn bố trí như vậy, ánh sáng sẽ không tỏa được khắp không gian phòng mà còn tạo ra những khoảng sáng tối rất khó chịu. 

Gương đèn led trong trang trí nhà cửa

Việc bạn sử dụng đèn chiếu sáng phía sau của gương đèn led là cách làm tinh tế giúp cho toàn bộ không gian phòng tắm lung linh, huyền ảo như ốc đảo xinh đẹp. Toàn bộ bức tường được thay thế bằng tấm gương khổng lồ và hệ thống đèn được lắp xung quanh gương tạo ra độ lung linh, lạ mắt và không gian như rộng ra nhiều hơn. 

Gương đèn led trong trang trí nhà cửa

Gương đèn led trang trí hình tròn đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó tại ra cái nhìn hài hòa hơn, nhấn nhá hơn trong phòng tắm và một số vị trí khác.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội
Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM
Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  
Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   
Email   : Navado.vietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: