ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM NAVADO CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

Viết bởi Hà Anh, Ngày 28/09/2017
ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM NAVADO CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

Đèn sưởi nhà tắm Navado có an toàn không?

Thiết bị đèn sưởi nhà tắm đã xuất hiện trên thị phần được khoảng chục năm nay và đối với những nơi có mùa lạnh lạnh như miền Bắc và miền Trung thì thiết bị sưởi phòng tắm dần nhận được sự quan hoài , khám phá của nhiều người , nhất là với những gia đình có trẻ sơ sinh hay người già. Tuy vậy , với không ít người thì sản phẩm thiết bị sưởi phòng tắm vẫn khá xa lạ và khi được biết rằng đây là thiết bị sử dụng điện được lắp đặt trong phòng tắm thì họ tỏ ra nghi , e dè độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro của sản phẩm này. Vậy liệu thiết bị sưởi phòng tắm có gây gian truân cho người sử dụng không? Đèn sưởi nhà tắm có an toàn không?

 

Đèn sưởi nhà tắm Navado có an toàn không?

Sử dụng thiết bị đèn sưởi nhà tắm có an toàn về điện không?

Đây có lẽ là nỗi băn khoăn của nhiều người đối với sản phẩm dùng điện như thiết bị sưởi phòng tắm khi mà đặc điểm chung của các phòng tắm là môi trường ẩm thấp , dễ bị hắt nước vào các đồ vật trong phòng. Đối với các sản phẩm thiết bị sưởi phòng tắm không giả thì để được cấp phép làm ra , tiêu thụ trên thị phần , chúng đã phải trải qua những quy trình kiểm định chất lượng , độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nghiêm ngặt theo đúng thời hạn của nước làm ra ra. Một chiếc thiết bị sưởi phòng tắm điển hình như đèn sưởi nhà tắm NAVADO được bán hiện nay thường thấy cấu tạo 2 phần căn bản sau:

– Phần thân đèn: đa phần những chiếc thiết bị sưởi phòng tắm có phần thân đèn được làm bằng nhựa có khả năng chịu lửa cao. Lớp vỏ nhựa này sẽ chở che kín toàn bộ linh kiện bên trong chiếc thiết bị sưởi nên dù có ở trong môi trường ẩm hay bị nước văng vào thì cũng chưa chắc lọt tới bộ phận quan yếu của thiết bị sưởi phòng tắm để có khả năng gây cháy , chập điện được

– Phần bóng đèn: bóng thiết bị sưởi có công năng quan yếu là tỏa nhiệt để sưởi ấm cho vùng không gian trong phòng tắm. Những chiếc bóng đèn này được design rất chi tiết , được làm bằng thủy tinh cứng chịu lửa tốt , đảm bảo khả năng chịu nước , cách điện tuyệt đối.

Như vậy , về design kỹ thuật thì một chiếc thiết bị sưởi phòng tắm không giả , được cấp giấy phép làm ra và tiêu thụ trên thị phần Việt Nam hoàn toàn đảm bảo được tính không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , chống cháy , chống chập điện và người tiêu dùng có khả năng yên tâm mua về sử dụng. 

Nhưng đấy mới chỉ là về mặt cấu tạo , độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro của một chiếc thiết bị sưởi khi dùng trong phòng tắm còn nước phụ thuộc vào việc nó được lắp đặt đúng cách hay không? Nhiều người tiêu dùng quan niệm rằng , chỉ cần mua thiết bị sưởi về và có khả năng tự mình lắp đặt hay thuê người về lắp. Nhưng đây là một quan niệm sai trái vì nếu không được một người có tri thức về lắp đặt thiết bị sưởi phòng tắm đúng cách thì sẽ tiềm tàng nguy cơ thiếu không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro đối với sản phẩm điện này. Do vậy , để đảm bảo nguy cơ bị hở điện , chập điện không xảy ra thì người mua nên đề nghị nơi bán thiết bị sưởi phòng tắm cho thợ lắp đặt đến lắp tại nhà , đồng thời nên chọn vịt đàn lắp đèn ở trên tường cao , cách xa gương sen cũng như thường quá gần vịt đàn của người đứng tắm.

Đèn sưởi nhà tắm có an toàn cho sức khỏe không?

Do công năng sưởi ấm của thiết bị sưởi phòng tắm chính là nhờ vào ánh sáng chiếu ra từ thiết bị sưởi nên nhiều phụ huynh có con nhỏ e dè với ánh sáng phát ra trực tiếp như thế trong thời kì lâu có khả năng có tác động đến một điều gì đó xấu tới trẻ nhỏ. Thực tình , đối với thiết bị sưởi phòng tắm sử dụng công nghệ chiếu tia hồng ngoại thì người dùng có khả năng yên tâm là nếu biết sử dụng hợp lý thì chúng rất không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro với trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ do tia hồng ngoại từ lâu đã được áp dụng trong việc chữa bệnh , làm đẹp , không hề gây khô da hay kích ứng da. Thời kì bật thiết bị sưởi phòng tắm hồng ngoại liên tiếp không quá 20 phút sẽ phát huy được những mặt hăng hái của tia hồng ngoại đối với sức khỏe người sử dụng.

Qua bài viết trên đây , lạc quan các bạn đã có được một cái là nhìn đúng đắn về chiếc thiết bị sưởi phòng tắm và cách sử dụng chúng sao cho không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội
Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM
Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  
Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   
Email   : Navado.vietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: