ĐÈN SƯỞI MÙA ĐÔNG - THIẾT BỊ SƯỞI ẤM TIỆN DỤNG CHO MỌI NHÀ

Viết bởi Hương Trà, Ngày 28/09/2017
ĐÈN SƯỞI MÙA ĐÔNG - THIẾT BỊ SƯỞI ẤM TIỆN DỤNG CHO MỌI NHÀ

Đèn sưởi mùa đông bảo vệ sức khỏe người dùng.

Đèn sưởi mùa đông ngày càng được ưa chuộng. Năm 2016 là năm đánh dấu sự sôi động của mặt hàng đèn sưởi nhà tắm. Sau gần 10 năm du nhập vào Việt Nam, người sử dụng đã dần quen với thiết bị sưởi ấm hiện đại này. Bước sang năm 2017, sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của hãng nào “chiếm lĩnh” thị trường Việt?

Sự sôi động của thị trường đèn sưởi

Cách đây 7 năm, người tiêu dùng chỉ mới biết đến những thiết bị sưởi ấm như: quạt sưởi, chăn điện, túi sưởi…Tuy nhiên, nhược điểm của những thiết bị này là chỉ sử dụng được trong những không gian như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn…Lúc bấy giờ chưa có đèn sưởi mùa đông nào được dùng chuyên dụng cho không gian phòng tắm. Để chống lại nỗi sợ hãi trước sự buốt giá của mùa đông mỗi lúc bước vào phòng tắm, nhiều người đã “liều” mang những thiết bị sưởi ấm đó theo bên cạnh mình mỗi khi tắm. Điều này gây ra những ẩn họa khôn lường về nguy cơ cháy nổ.

Thế rồi, những chiếc đèn sưởi mùa đông được du nhập về Việt Nam. Nó trở thành một thiết bị sưởi ấm vô cùng lạ lẫm đối với người Việt trong thời gian đầu. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau, đèn sưởi nhà tắm lập tức nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng vì những tính năng ưu việt của nó.

Thiết bị quen thuộc của mỗi nhà.

Đèn sưởi mùa đông đã trở thành vật dụng quen thuộc trong không gian các gia đình Việt Nam và thị trường đèn sưởi nhà tắm cũng trở nên vô cùng sôi động. Trước sức mua ngày càng lớn, nhiều thương hiệu đèn sưởi đã xuất hiện tại Việt Nam và có những cách thức khác nhau để quảng cáo đến người tiêu dùng. Ngoài những thương hiệu đã có tiếng trên thị trường ngay từ những ngày đầu xuất hiện như Hans thì giờ đây người dùng còn biết đến nhiều thương hiệu khác như: NAVADO, MILOR…Thị trường đèn sưởi do vậy ngày một trở nên sôi động hơn.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội
Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM
Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  
Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   
Email   : Navado.vietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: