Đèn bàn học chống cận tốt nên chọn theo một số tiêu chuẩn nhất định

Viết bởi Hương Trà, Ngày 10/01/2018
Đèn bàn học chống cận tốt nên chọn theo một số tiêu chuẩn nhất định

Đèn bàn học chống cận, đèn bàn học sinh chuẩn chất lượng

Đèn bàn học chống cận là dụng cụ học tập không thể thiếu giúp bảo vệ mắt học sinh. Thế nhưng lại không có quá nhiều phụ huynh quan tâm đến vấn đề này. Có rất nhiều loại đèn bàn học khác nhau, chọn đúng sẽ giúp đôi mắt trẻ khỏe mạnh hơn.

[caption id="attachment_10358" align="aligncenter" width="750"]Giữ gìn đôi mắt sáng cho trẻ bằng đèn bàn học chống cận Giữ gìn đôi mắt sáng cho trẻ bằng đèn bàn học chống cận[/caption]

Cận thị đang là xu hướng phát triển hiện nay, ảnh hưởng nhiều đến học tập, tương lai của trẻ. Điều này luôn khiến các bậc cha mẹ băn khoăn lo lắng. Có nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến tình trạng cận thị ở trẻ như: cận bẩm sinh, yếu tố di truyền, đọc sách xem ti vi qua gần hay trong điều kiện không đủ sáng, thiếu vitamin A cho mắt,... Phải khẳng định một điều rằng ánh sáng là một nguyên nhân phổ biến dẫn đến bệnh cận thị. Các bậc phụ huynh nên chọn những đèn bàn học chống cận để phần nào giúp bảo vệ đôi mắt cho con em mình.

Với sự đa dạng của hàng hóa hiện nay thật khó để chọn đèn bàn học chống cận tốt. Rất nhiều hàng giả kém chất lượng được bày bán không kiểm soát nên cần lựa chọn thông minh khi mua đèn.

Mua đèn bàn học chống cận tại địa chỉ uy tín

[caption id="attachment_10360" align="aligncenter" width="505"]Đèn bàn học chống cận luôn thực sự cần thiết cho việc học của trẻ Đèn bàn học chống cận luôn thực sự cần thiết cho việc học của trẻ[/caption]

Không nên vì ham rẻ mà chọn những đèn bàn kém chất lượng. Chúng ta nên lựa chọn những nơi bán hàng uy tín để có sự tư vấn của nhân viên. Đèn bàn học chống cận chất lượng là những đèn có tem bảo hành, giấy chứng nhận chất lượng rõ ràng.

Chọn loại bóng đèn

[caption id="attachment_10361" align="aligncenter" width="758"]Đèn bàn học chống cận sử dụng công nghệ led giúp bảo vệ mắt tối ưu Đèn bàn học chống cận sử dụng công nghệ led giúp bảo vệ mắt tối ưu[/caption]

Mặc dù có rất nhiều loại bóng đèn được sử dụng hiện nay như: sợi đốt, compact, huỳnh quang, led,... nhưng để cũng cấp ánh sáng tốt cho trẻ thì led là loại bóng tối ưu nhất. Đèn bàn học chống cận sử dụng bóng led không chỉ cho ánh sáng đạt chuẩn cho mắt, ánh đèn ổn định mà còn giúp tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao.

Để ý các chỉ số của đèn

[caption id="attachment_10362" align="alignnone" width="1010"]Đèn bàn học chống cận là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ phía phụ huynh Đèn bàn học chống cận là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ phía phụ huynh[/caption]

Các bóng đèn của đèn bàn học chống cận chất lượng sẽ có đầy đủ các thông số gồm: Công suất, Quang thông, Tuổi thọ, Nhiệt độ màu, Chỉ số CRI, Quang hiệu, Điên áp v.v…. Bạn nên chọn loại bóng có chỉ số CRI ( chỉ số phản ánh độ trung thực của màu sắc vật được chiếu sáng) từ 80-90 là tốt nhất. Hiện nay nhiều đèn bàn học chống cận cho ánh sáng khá tốt mà vẫn tiết kiệm điện khá tốt. Việc này người bán sẽ có thể tư vấn giúp bạn được khá nhiều.

Ngoài lựa chọn đúng một đèn bàn học chống cận tốt thì những yếu tố khác về ánh sáng tự nhiên, thực phẩm tốt, tư thế vị trí cũng góp phần rất quan trọng trong việc bảo vệ mắt trẻ. Phụ huynh cần tìm hiểu kĩ để bảo vệ mắt cho con em mình hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội
Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM
Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  
Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   
Email   : Navado.vietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: