Đèn bàn chống cận vì một đôi mắt sáng cho trẻ

Viết bởi Hương Trà, Ngày 28/11/2017
Đèn bàn chống cận vì một đôi mắt sáng cho trẻ

Đèn bàn chống cận vì một đôi mắt sáng cho trẻ

Đèn bàn chống cận từ trước đến nay luôn là sản phẩm khiến nhiều phụ huynh đau đầu nhất khi phải chọn mua.

Đèn bàn chống cận vì một đôi mắt sáng cho trẻ

Được biết, hiện nay trên thị trường các sản phẩm đèn bàn chống cận với quảng cáo có tác dụng ngăn chặn các bệnh học đường được bày bán rộng rãi. Căn cứ vào catalogue giới thiệu sản phẩm thì hầu hết các loại đèn này có xuất xứ từ Trung Quốc, còn hàng Việt Nam sản xuất rất ít. Vì tương lai con em mình, các bậc phụ huynh đổ xô đi mua những loại đèn bàn chống cận này, nhưng thực tế cho thấy không mấy người biết rằng, những chiếc đèn bàn chỉ có tác dụng hỗ trợ cho người dùng, chứ không thể chống được cận thị.

Đèn bàn chống cận vì một đôi mắt sáng cho trẻ

Đèn bàn chống cận hiện nay được bày bán rất nhiều trên thị trường, chất lượng cũng rất khác nhau và chưa được kiểm soát kỹ về chất lượng sản phẩm. Do vậy, việc lựa chọn được đèn bàn chống cận chất lượng tốt cho con đang là mối quan tâm lớn của nhiều bậc phụ huynh. Khi chọn đèn bàn phụ huynh cần lưu ý đèn bàn đạt đủ 4 tiêu chí sau: Độ rọi sáng của đèn trên mặt bàn học đạt 500 lux theo tiêu chuẩn TCVN 7114-1:2008, chỉ số hoàn màu cao (Ra>80), ánh sáng của đèn không nhấp nháy, không gây mỏi mắt, chao đèn hợp lý tập trung ánh sáng xuống mặt bàn học, không gây chói mắt.

Đèn bàn chống cận vì một đôi mắt sáng cho trẻ

Đối với học sinh, một đèn bàn chống cận tạo tiện nghi chiếu sáng tốt nhất khi người học không bao giờ nhìn thấy nguồn sáng đang phát sáng, ánh sáng bức xạ của đèn giống màu ánh nắng trời không mây, độ rọi sáng trên mặt sách vở đang đọc 300-500 lux, trong quang trường có đường kính ít nhất khoảng 40 cm. Sau khi đọc sách 30- 40 phút thấy mỏi mắt phải nhìn ra xa vô cùng và nhìn vào lùm cây.

Đèn bàn chống cận vì một đôi mắt sáng cho trẻ

Quan trong nhất, khi mua đèn bàn chống cận các bậc phụ huynh cần kiểm tra kỹ các thông số của đèn được ghi trên bao bì và lựa chọn sản phẩm chất lượng đã được thẩm định của các nhà sản xuất uy tín để bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho trẻ. Về phía các nhà trường, nhất là ở bậc tiểu học, ngoài việc bỏ chiếc bảng đen truyền thống, thay bằng bảng xanh phấn trắng, thì cần quan tâm hơn đến việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng phù hợp với ánh sáng học tập của trẻ.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội
Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM
Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  
Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   
Email   : Navado.vietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: