Đèn bàn chống cận và những điều bạn chưa biết

Viết bởi Hương Trà, Ngày 07/11/2017
Đèn bàn chống cận và những điều bạn chưa biết

Đèn bàn chống cận và những điều bạn chưa biết

Nhiều bậc phụ huynh hiện nay không quá quan tâm đến việc lựa chọn đèn bàn chống cận cho trẻ, họ chỉ đơn giản nghĩ rằng đèn bàn học thì loại nào chả giống nhau. Thực tế ngày nay có khá nhiều công dụng bất ngờ mà đèn bàn chống cận đem lại.

Đèn bàn chống cận và những điều bạn chưa biết

Dù chưa có loại đèn bàn có khả năng chống lại các tật khúc xạ nhưng các sản phẩm đèn bàn chống cận LED đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng với những ưu điểm bảo vệ mắt vượt trội. Trong đó có thể kể đến đèn rất sáng và không nhấp nháy, không gây nóng, an toàn về điện, tiết kiệm điện năng. Tuổi thọ cao và ít bị giảm độ sáng của đèn kể cả sau 2 đến 3 năm sử dụng.

Đèn bàn chống cận và những điều bạn chưa biết

Các dòng đèn bàn chống cận LED cao cấp còn có khả năng đổi màu sắc ánh sáng, linh hoạt lựa chọn mức độ chiếu sáng. Rất tích cực trong việc bảo về thị lực của người dùng.

Khi chọn đèn bàn chống cận LED cho học sinh mọi người cần nắm chắc nguyên tắc sau:

- Sức khỏe của mắt người là khác nhau và thay đổi theo thời gian nên đèn bàn nhất thiết cần có nhiều mức độ chiếu sáng để phù hợp với mắt của từng người và mục đích sử dụng.

- Đèn ánh sáng trắng và ánh sáng vàng không gây hại cho mắt mà tác động tới tâm lý người học và làm việc dưới ánh sáng đó. Ánh sáng trắng cho cảm giác mát mẻ và tỉnh táo nhưng thuộc màu lạnh (Phù hợp để nghiên cứu và học tập) trong khi đó ánh sáng vàng cho cảm giác thân thiện, gần gũi (Phù hợp để đọc truyện hoặc vẽ).

- Đèn bàn chống cận cần sáng nhưng tuyệt đối không được chói sẽ gây hại cho mắt.

- Kinh nghiệm luôn nên chọn các loại đèn bàn có mặt chiếu sáng rộng để tạo ra mặt làm việc, học tập thoải mái và luôn đủ sáng.

Đèn bàn chống cận và những điều bạn chưa biết

Càng dùng lại càng cảm nhận được những ưu điểm của đèn bàn chống cận. Vì vậy việc lựa chọn đèn bàn chống cận tốt là vô cùng cần thiết chứ không phải chỉ đơn giản là đi mua một chiếc đèn học thông thường.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội
Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM
Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  
Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   
Email   : Navado.vietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: