Đặt gương trang trí như thế nào để mang lại may mắn cho gia chủ

Viết bởi Hà Anh, Ngày 14/09/2017
Đặt gương trang  trí như thế nào để mang lại may mắn cho gia chủ

Đặt gương trang  trí như thế nào để mang lại may mắn cho gia chủ

 

Gương trang trí treo trong nhà nên chú ý về mặt phong thủy.Có rất nhiều các quy tắc bạn sẽ cần phải nhớ khi muốn treo thêm gương trang trí trong nhà nhằm vừa đảm bảo yếu tố phong thủy lại đẹp cho gian nhà nhé.


Gương trang trí nên đặt ở đâu cho phù hợp

Gương trang trí là một vật dụng hữu ích nên dùng để làm đẹp không gian và chúng có thể mang lại sự thịnh vượng cho chính gia chủ. Tuy nhiên, đã không ít người đang treo gương trang trí sai cách, nên gây ảnh hưởng tới chính phong thủy chung của căn nhà mình ở. Do đó, khi bạn muốn treo một tấm gương ở trong nhà, hãy lưu ý tới những điều nên và không nên ở dưới đây.

1. Những điều nên làm:

Địa điểm nên treo gương trang trí

Phòng ăn sẽ là địa điểm hoàn hảo để bạn đặt một tấm gương trang trí. Bởi vì chính việc ăn uống là đại diện cho sự giàu có của chính gia đình, do đó, điều này cũng sẽ giúp tăng cường năng lượng được tích cực. Ngoài ra, phòng khách cũng sẽ là nơi nên treo gương trang trí nữa  bởi đây là địa điểm mà các thành viên trong gia đình thường sẽ tụ tập đông đúc nhất. Khi treo gương ở tại phòng khách, nó sẽ giúp tăng thêm được sự ấm cúng cho cả gia đình bạn.

 

Đặt gương trang  trí như thế nào để mang lại may mắn cho gia chủ

 

Dùng gương để giúp che một số bộ phận trong nhà


Mặc dù không thường xuyên để được coi là một vật ngụy trang nhưng rõ ràng tấm gương trang trí có thể che đi được nhiều thứ không đẹp mắt cho lắm hoặc là khiến bạn không thích mắt. Nhiều ngôi nhà mà có cột trụ nằm chính giữa phòng, chẳng hạn như là trong tầng hầm hoặc là trong văn phòng. Bằng cách là dùng gương trang trí, những phần cột trụ vốn thô sơ, xấu xí này có thể sẽ biến mất.


Dùng gương để giúp tăng không gian


Nếu như bạn có một căn phòng khá nhỏ hay là một hành lang dài, đây sẽ là những nơi hoàn hảo nhất để treo một tấm gương trang trí đấy. Khi đó, bạn sẽ “ăn gian” được thêm rất nhiều diện tích, giúp cho căn phòng trông được rộng rãi hơn.

 

Đặt gương trang  trí như thế nào để mang lại may mắn cho gia chủ

 


2. Những điều không nên làm:


Không đặt gương mà đối diện với cửa trước

 

Điều này sẽ vô tình tạo ra lực đẩy năng lượng tích cực ra khỏi cửa. Nếu bạn muốn đặt một tấm gương trang trí ở tiền sảnh, chỉ cần đừng đặt nó đối diện với cửa trước là được.

Không đặt gương đối diện giường ngủ mà chỉ nên đặt phía trên đầu giường 

Một tấm gương trang trí đối diện giường ngủ có thể sẽ gây ra chứng mất ngủ. Nếu hôn nhân mà có trục trặc, việc đặt gương ở đây cũng có thể sẽ gây ra một sự can thiệp không mong muốn nào đó trong chính mối quan hệ vợ chồng.

Không sử dụng gương vỡ

Dân gian quan niệm rằng việc gương vỡ là điềm chẳng lành. Do đó, bạn không nên tiếc của mà giữ lại những chiếc gương trang trí đã bị vỡ, nứt. Chúng sẽ gây ra nguồn năng lượng tiêu cực khiến gia chủ kém may mắn. Bạn nên loại bỏ chúng ra

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội
Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM
Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  
Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   Email   : Navado.vietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: