Một số lưu ý đặt gương bàn trang điểm hợp phong thủy

Viết bởi Hương Trà, Ngày 08/01/2018
Một số lưu ý đặt gương bàn trang điểm hợp phong thủy

Một số lưu ý đặt gương bàn trang điểm hợp phong thủy

Gương bàn trang điểm đặt theo phong thủy giúp mang lại tốt lành cho gia chủ.

Gương bàn trang điểm là vật dụng không thể thiếu trong không gian nội thất ngày nay. Gương ngoài việc để soi còn giúp cho không gian căn phòng trở nên nổi bật và sang trọng hơn. Tuy nhiên việc đặt gương ở vị trí bạn thích thôi là chưa đủ. Nên chú ý tới vị trí đặt gương bàn trang điểm để đón nhận điều tốt lành và tránh điều xui xẻo.

Một số lưu ý khi đặt gương bàn trang điểm hợp phong thủy

Không nên đặt gương ở vị trí đối diện cửa ra vào và xung khắc với cửa. Như vậy sẽ khiến người đang ngồi trước gương hay những người từ ngoài bước vào phòng bị sự phản chiếu hình ảnh trong gương làm cho giật mình. Tương tự như vậy, chiếu thẳng vào giường cũng là không nên. Thông thường gương bàn trang điểm hay được đặt trong phòng ngủ để thuận tiện hơn trong sinh hoạt. Việc đặt gương như vậy khiến cho người ngủ trên giường ngủ không sâu giấc, giấc ngủ chập chờn hoặc tinh thần bị tán do có nguồn sáng chiếu trực tiếp lên, không tốt cho sức khỏe. Tốt nhất nên đặt gương song song với giường ngủ.

Đặt gương đúng hướng.

Về hướng, theo phong thủy, gương bàn trang điểm tốt nhất nên đặt theo hướng đông nam, bắc hoặc đông đều là các hướng tốt. Cách bố trí này giúp cải thiện sức khỏe. Gương bàn trang điểm nếu được đặt theo hướng đông nam còn có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Nếu ở hướng bắc, đường công danh có thể thuận lợi. Hướng tây và hướng nam đều là những hướng không tốt cần phải tránh. Vì thế ngay từ khâu thiết kế nội thất nên chú ý tới điều này. Nếu không sau này cũng khó điều chỉnh.

Chọn chất liệu phù hợp cho gương.

Về chất liệu, hãy chọn gương bàn trang điểm tương ứng mệnh sinh theo ngũ hành của người sử dụng. Ví dụ: Người mệnh Hỏa, Mộc hãy dùng chất liệu gỗ, người mệnh Kim, Thủy, Thổ hãy dùng chất liệu sắt, inox. Tương tự như vậy là về màu sắc tùy theo mệnh mà chọn màu thích hợp sẽ giúp mọi chuyện thuận lợi, xuôi chèo mát mái hơn. Hãy để bàn trang điểm chỉ dành cho việc trang điểm. Bạn đừng tham lam, tiết kiệm bằng cách gộp nhiều chức năng như đọc sách, làm việc cùng với việc trang điểm. Yếu tố này ngoài sự bất tiện, phá hỏng sự riêng tư thì nó còn ảnh hưởng tới yếu tố “tụ tài” trong phong thủy, không có lợi cho gia chủ.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: