Cách trang trí gương treo tường hợp phong thủy

Viết bởi Tô Quang Minh, Ngày 04/07/2018
Cách trang trí gương treo tường hợp phong thủy

Cách trang trí gương treo tường hợp phong thủy

Cách trang trí gương treo tường hợp phong thủy cho không gian căn phòng mà còn giúp mang đến những may mắn, thành công cho gia chủ. Nhiều khách hàng khi lựa chọn sử dụng gương làm vật trang trí thì đều quan tâm và nhờ được tư vấn về những điều lưu ý khi treo gương. Vậy cách trang trí gương treo tường được xem là hợp lý? Cùng điểm qua một vài thông tin về phong thủy khi treo gương trang trí trong bài viết sau đây.

Cách trang trí gương treo tường hợp phong thủy

Sử dụng cách trang trí gương treo tường nên tránh ở vị trí nào?

Người ta có thể nhìn thấy gương treo tường được ở nhiều nơi như phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ,… Thế nhưng, bạn cần tránh đặt gương ở một số vị trí đặt biệt như:

  • Tránh đặt gương ở vị trí thường xuyên chiếu vào người ví dụ như sau ghế sofa. Cách trang trí gương treo tường này vừa khiến gia chủ cảm thấy kém an toàn vừa hạn chế về kích thước và bị che chắn mất.
  • Tránh đặt gương ở những bị trí đại cát trong nhà, chiếu thẳng ngay cửa ra vào hay cửa phòng ngủ. Bởi gương có tính chất phản chiếu, khi vượng khi vào nhà nhưng lại bị gương phản xạ ra ngoài.
  • Tránh đặt gương ở nhà bếp đặc biệt là hướng vào bếp. Gian phòng bếp là nơi ấm áp, đầy năng lượng. Bếp có lửa đốt nên khí Hỏa rất nhiều, bạn chọn cách trang trí gương treo tường hợp phong thủy tại nơi này sẽ càng phát hỏa hơn
  • Điều đại kỵ trong phong thủy là đặt gương ở đầu giường cũng như đẻ gương soi tứ phía của chiếc giường ngủ của bạn

 Cách trang trí gương treo tường hợp pphng thủy

Tránh cách trang trí gương treo tường hướng về giường ngủ

Xem thêm: Trang trí phòng ngủ với các mẫu gương treo tường độc đáo

 

Một số nguyên tắc trong trang trí gương treo tường

Các cách trang trí gương treo tường mà bạn áp dụng nên tuân theo một số quy tắc của phong thủy để đảm bảo mang đến được thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

  • Nên đặt một chiếc gương trang trí lớn tại phòng ăn để nhân đôi lương thực, sự ấm áp từ bữa cơm từ đó tạo được sự no đủ cho gia đình
  • Nên sử dụng gương như một vật dụng tăng diện tích không gian cho căn nhà. Ngoài ra, bạn nên tránh soi gương vào những món đồ bừa bộn vì chúng sẽ tạo sự rối mắt hơn.
  • Nên lựa chọn cách trang trí gương treo tường phù hợp. Tránh làm dụng quá nhiều gương vì sẽ khiến gia chủ rối mắt, căng thẳng dẫn đến cáu gắt, mệt mỏi

Việc sử dụng gương trang trí hợp lý mang đến nhiều lợi ích, thế nhưng những mảnh gương vụn thì hoàn toàn ngược lại. Bạn nên thu gom những mẫu gương vỡ để hạn chế việc trầy xước và điềm gở cho những người thân trong gia đình.

Cách trang trí gương treo tường hợp phong thủy

Cách trang trí gương treo tường ở phòng ăn

 

Theo phong thủy, mọi vật đều có sự tương sinh tương khắc. Cách trang trí gương treo tường hợp phong thủy cũng tương tự, nếu đặt đúng vị trí thì sẽ mang đến những vượng khí, tài lộc cho gia chủ còn ngược lại sẽ mang đến những điều kém may mắn. Vì vậy, khi lắp đặt bạn cần tìm hiểu về cách trang trí gương treo tường hợp phong thủy và tránh đặt những nơi tương khắc. Nếu bạn cần sự tư vấn có thể truy cập đến website cauthangkinh.com. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm Gương Bỉ Navado cao cấp cùng với sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: