10 lý do để bạn lựa chọn tấm sưởi hồng ngoại

Viết bởi Hương Trà, Ngày 01/11/2017
10 lý do để bạn lựa chọn tấm sưởi hồng ngoại

10 lý do để bạn lựa chọn tấm sưởi hồng ngoại

Trong những ngày đông lạnh giá, bạn muốn có một loại đèn sưởi có thể sưởi ấm cả ngôi nhà nhưng lại không muốn không khí trong nhà bị khô nóng. Vậy thì bạn có thể lựa chọn tấm sưởi hồng ngoại. Thay vì làm nóng không khí như nóng khác thường, tấm sưởi hồng ngoại nóng trực tiếp trong khu vực xung quanh. Việc làm nóng năng lượng không gây thải không khí. Các tia hồng ngoại được sản xuất bởi tấm nhiệt thâm nhập và ấm bạn dưới da. Các tia hồng ngoại tỏa ra bên ngoài, làm nóng tất cả các đối tượng gần đó, tạo ra hiệu ứng lan rộng.

1. Tấm sưởi hồng ngoại tản nhiệt cách từ từ:

Với kết cấu không có bộ phận chuyển động hoặc cánh quạt quay trên tấm sưởi hồng ngoại nhiệt, do đó mà sinh ra nhiệt rất phù hợp yên tĩnh. Khi bạn ở trong môi trường không gian thư giãn tĩnh mịch -nhạy cảm như phòng ngủ hoặc phòng khách hay phòng làm việc, nghiên cứu, việc tìm kiếm một máy làm nóng không gây tiếng ồn lớn là rất quan trọng.

2. Không làm giảm độ ẩm không khí:

Không giống như máy sưởi thông thường sẽ làm độ ẩm của không khí thấp khi sinh ra nhiệt nóng lên của thiết bị, tấm sưởi hồng ngoại không gây khô khí mà nóng vẫn êm dịu khi ngủ hay làm việc. Bằng cách này bạn có thể tránh được các tác dụng phụ khó chịu như ngứa mắt, khô da và khô cổ họng...

3. Cung cấp nhiệt tức thì:

Tấm sưởi hồng ngoại cung cấp nhiệt độ nóng tối ưu sau 30 giây, hệ thống sưởi ấm lập trình đầy đủ: Tạo khu trong nhà của bạn trở nên ấm tự nhiên.
 

4. Đảm bảo an toàn nhiệt:

Khi mua một thiết bị làm nóng mối quan tâm của khách hàng là sự  an toàn. Nhiệt độ lõi của tấm sưởi hồng ngoại không bao giờ cao như nhiệt độ lò sưởi thông thường của. Điều này có nghĩa là rất an toàn cho trẻ em có thể chạm vào bề mặt của một máy sưởi hồng ngoại mà không bị bỏng.

10 lý do để bạn lựa chọn tấm sưởi hồng ngoại

5. Tạo cảm giác nhiệt thoải mái

Tấm sưởi hồng ngoại có thể làm cho bạn cảm thấy thoải mái trong nhà như nhiệt độ ngoài trời. Ngoài ra, tấm sưởi hồng ngoại còn không bị ảnh hưởng bởi  gió.


6.Tấm sưởi hồng ngoại nhiệt cung cấp nhiệt tức thì

Thay vì làm nóng không khí như nóng khác thường, tấm sưởi hồng ngoại nóng trực tiếp trong khu vực xung quanh. Việc làm nóng năng lượng không gây thải không khí. Các tia hồng ngoại được sản xuất bởi tấm nhiệt thâm nhập và ấm bạn dưới da. Các tia hồng ngoại tỏa ra bên ngoài, làm nóng tất cả các đối tượng gần đó, tạo ra hiệu ứng lan rộng. Điều này tất cả xảy ra trong vòng 30 giây, không cần phải chờ đợi cho nhiệt tích tụ.


7. Chi phí hiệu quả:

Các lợi ích của bất kỳ nóng không gian là vùng nóng. Với một máy sưởi hồng ngoại, làm nóng chỉ các bộ phận của căn nhà mà bạn đang sử dụng bất cứ lúc nào có thể. Không như các loại sưởi  làm nóng khác, bạn sẽ tiết kiệm tiền trên hóa đơn sưởi. Tấm sưởi Hồng ngoại có thể giúp bạn tiết kiệm lên đến 30-70% chi phí sưởi ấm. tiết kiệm thực tế khác nhau tùy thuộc vào cáchbố trí chiều cao trần, loại hình xây dựng và các yếu tố khác. ( tiết kiệm hơn rất nhiều so điều hòa hay sưởi khác ).

10 lý do để bạn lựa chọn tấm sưởi hồng ngoại

8. Thân thiện với môi trường:

Ngày nay nguồn tài nguyên của trái đất phải được sử dụng có trách nhiệm. Tấm sưởi hồng ngoại hoạt động mà không cần bất kỳ quá trình đốt than, không độc hại hay các chất thải  phụ của quá trình đốt cháy, không có ngọn lửa, và không có đường dẫn nhiên liệu bị rò rỉ. Tấm sưởi hồng ngoại milor làm cho chúng ta thân thiện với môi trường.


9. Năng lượng hiệu quả

Tấm sưởi hồng ngoại tạo nhiệt sử dụng một số tiền thấp hơn đáng kể năng lượng hơn so với lò sưởi thông thường. Một số tấm sưởi hồng ngoại nhiệt có thể hoạt động trên thấp như 300 watt đến 500 watt là đủ năng lượng để cung cấp nhiệt cho một căn phòng. Ngoài ra, cũng không cần phải bật nóng trước để nhiệt trước phòng vì nhiệt được tỏa ngay lập tức khi ta bật nên.


10. Tấm sưởi hồng ngoại rất bền:

Không phải mất tiền bảo trì bảo dưỡng như sản phẩm khác. Bởi vì tấm sươi hồng ngoại không có bộ phận chuyển động, bảo trì là gần như không có. Mua một lần và sử dụng mãi mãi!

 

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: