Tượng trang trí không nhìn- không nghe- không nói

Tình trạng: Còn 98 sản phẩm
1.980.000₫
Tượng trang trí không nhìn- không nghe- không nói Tượng trang trí không nhìn- không nghe- không nói. Phòng khách là nơi diễn ra nhiều hoạt động nhất, cũng nơi quan trọng của cả ngôi nhà. Vì vậy kiến trúc sư cũng như chủ nhà luôn chọn lựa gam màu đẹp và hợp phong thủy. Tượng trang trí là một phần đồ trang trí trưng bày không thể thiếu trong phong khách, để chọn được tượng decor đẹp và hợp phong thủy không phải lúc nào tìm được rễ ràng. Theo trường phái trìu tượng là những đồ trang trí nghệ thuật mới, tượng trang trí tạo ra điểm nhấn khác biệt những sản phẩm trưng bày khác rất thật và rất đẹp. Nhìn càng...

Tượng trang trí không nhìn- không nghe- không nói

Tượng trang trí không nhìn- không nghe- không nói. Phòng khách là nơi diễn ra nhiều hoạt động nhất, cũng nơi quan trọng của cả ngôi nhà. Vì vậy kiến trúc sư cũng như chủ nhà luôn chọn lựa gam màu đẹp và hợp phong thủy. Tượng trang trí là một phần đồ trang trí trưng bày không thể thiếu trong phong khách, để chọn được tượng decor đẹp và hợp phong thủy không phải lúc nào tìm được rễ ràng.

Theo trường phái trìu tượng là những đồ trang trí nghệ thuật mới, tượng trang trí tạo ra điểm nhấn khác biệt những sản phẩm trưng bày khác rất thật và rất đẹp. Nhìn càng lâu chúng ta càng thích và mới thấy hết vẻ đẹp của decor tạo nên không gian thư giãn riêng. Hợp với những lứa tuổi trẻ và có gu thẩm mỹ hiện đại, rất đa dạng và nhiều phong cách thẩm mỹ khác nhau. Tượng decor trưng bày đẹp và tạo nên cảm giác thư thái mỗi khi ngắm nhìn, sản phẩm đẹp bắt mắt ,giá thành hợp lý. Những sản phẩm decor được bán tại tất cả các shop bán hàng decor và đồ trang trí nhà cửa.

Tượng trang trí ngày càng nhiều và đa dạng, nhưng những bức tượng này là những kiệt tác tác phẩm đẹp đáng để sở hữu và trưng bày. Sản phẩm có nhiều vật liệu làm như nhựa coposit hay bằng gỗ, hoặc đúc bằng đồng và được sơn cổ điển nghệ thuật.


e1

 

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: