Tấm sưởi hồng ngoại phòng khách

Tình trạng: Hết hàng
3.950.000₫
Tấm sưởi hồng ngoại phòng khách. Ngày nay công nghệ biết đến ngày một hiện đại và thông minh bảo vệ sức khỏe cho con người. Tấm sưởi hồng ngoại đã được các nhà khoa học châu Âu sáng chế. Sưởi đảm bảo nhiệt độ, không đốt oxi, tiết kiệm điện và an toàn. Sản phẩm tấm sưởi phòng ngủ, sưởi phòng khách, sưởi nhà hàng và sưởi văn phòng làm việc . Giữ ấm nhưng vẫn rễ chịu vì lượng oxi được giữ nguyên không như sưởi đốt bằng halogen hay điều hòa. Từ xưa mọi người biết đến với sưởi dầu, công suất điện cao và nhiều khi không an toàn với trẻ nhỏ vì sưởi dầu lắp những vị trí tường...

Tấm sưởi hồng ngoại phòng khách.

Ngày nay công nghệ biết đến ngày một hiện đại và thông minh bảo vệ sức khỏe cho con người. Tấm sưởi hồng ngoại đã được các nhà khoa học châu Âu sáng chế. Sưởi đảm bảo nhiệt độ, không đốt oxi, tiết kiệm điện và an toàn. Sản phẩm tấm sưởi phòng ngủ, sưởi phòng khách, sưởi nhà hàng và sưởi văn phòng làm việc .

Giữ ấm nhưng vẫn rễ chịu vì lượng oxi được giữ nguyên không như sưởi đốt bằng halogen hay điều hòa. Từ xưa mọi người biết đến với sưởi dầu, công suất điện cao và nhiều khi không an toàn với trẻ nhỏ vì sưởi dầu lắp những vị trí tường thấp nên rễ gây bỏng và chi phí điện năng cao. Sưởi bằng các loại đèn halogen bị đốt oxi nhiều, không khí trở nên ngột ngạt và môi trười bị khô không tốt cho sức khỏe.

Tấm sưởi hồng ngoại phòng khách

 

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: