Gương treo tường phòng khách Pross

Tình trạng: Còn 199 sản phẩm
4.500.000₫ 5.250.000₫

Kích thước: 900 x 900 x 30 mm

Lắp đặt: Treo tường

Màu sắc: Màu vàng đồng

Gương treo tường phòng khách Pross

Gương treo tường phòng khách Pross với phong cách thiết kế tân cổ điển, mang lại ngôi nhà bạn vẻ đẹp cực độc lạ. Thiết kế tân cổ điển bắt đầu vào giữa thế kỷ 18, nhưng phải đến gần đây con người mới thấy hết được giá trị vẻ đẹp của phong cách này. Ứng dụng vẻ đẹp cổ xưa kết hợp với những mặt gương phong cách hiện đại đã tạo nên sản phẩm hoàn mỹ cho mọi không gian, phong cách.

 

guong-treo-tuong-phong-khach-pross

 

Vì sao nên chọn gương treo tường phòng khách Pross cho ngôi nhà?

Gương treo tường phòng khách Pross sẽ khiến không gian sống nhà bạn trở nên mới mẻ và khác biệt. Điểm chung của những chiếc gương tân cổ điển khiến người tiêu dùng yêu thích chính là sự ấm cúng mà sang trọng lan tỏa cả không gian.

Với thiết kế mạ vàng nổi bật, sử dụng những chiếc gương tân cổ điển sẽ khiến ngôi nhà bạn có những điểm nhấn ấn tượng khó có thể quên được. Nếu các mẫu gương hiện đại mang lại cho người nhìn ấn tượng về những đường nét mạnh mẽ, khoáng đạt thì gương tân cổ điển để lại những ấn tượng khó phai về một không gian sang trọng sánh tầm đẳng cấp châu Âu.

Gương treo tường phòng khách Pross được sản xuất từ phôi gương Bỉ nhập khẩu siêu bền nhưng lại có mức giá vô cùng hợp lý. Đây sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong bất kì căn phòng nào hiện nay.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: