Gương trang trí phòng khách Sunset

Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
3.500.000₫

Kích thước: 600 * 600 * 25mm

Độ dày: 5mm

Cân nặng: 7.5 kg

Màu sắc: Màu trắng

Gương trang trí phòng khách Sunset cho căn phòng vẻ đẹp dịu dàng

Gương trang trí phòng khách Sunset với thiết kế vô cùng ấn tượng đã trở thành giải pháp vô cùng hữu hiệu trong trang trí nội thất bởi vẻ đẹp thu hút gương mang lại. Treo gương trong nhà giúp phản xạ được lượng ánh sáng cần thiết, tạo nên một cảm giác về 1 không gian rộng rãi thoáng đãng hơn. Xu hướng sử dụng gương trong trang trí nội thất giúp tôn lên nét đẹp riêng biệt trong thiết kế của gia đình bạn, giúp hoàn thiện không gian về mặt thẩm mỹ.

  • Mở rộng ý tưởng với gương trang trí.
  • Gương trang trí nào là dành cho không gian nhà bạn.

Ý nghĩa gương Sunset

Gương trang trí phòng khách Sunset không được thiết kế mạnh mẽ như ánh nắng chói chang ngày hè, bởi Sunset có nghĩa là hoàng hôn, một thiết kế giống như mặt trời khi hoàng hôn buông xuống, rực rỡ nhưng dịu nhẹ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn trong một không gian sống êm đềm, nhẹ nhàng. Chỉ với một chút thay đổi trong thiết kế, sự cách điệu nhẹ nhàng nhưng màu sắc cùng vẻ ngoài ấn tượng đã mang lại sự liên tưởng làm bừng sáng cả không gian.

 

guong-trang-tri-phong-khach-sunset

 

Sản phẩm không nên bỏ qua trong ngôi nhà bạn

Đặc trưng của gương Sunset là phục vụ chủ yếu cho mục đích trang trí nhưng cũng không vì thế mà quên đi nhiệm vụ soi chiếu. Chính vì vậy mà gương vừa khiến không gian trở nên sang trọng, tinh tế vừa mang đến độ nét sâu, chân thực từng milimet so với các loại gương soi thông thường hiện nay. Sự đẳng cấp mà gương trang trí phòng khách Sunset mang đến không chỉ dường lại ở phạm vi nhỏ nữa mà phải nói chất lượng của gương có thể sánh ngang tầm quốc tế với những chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng được các chuyên gia trên thế giới đánh giá. Lắp đặt gương Sunset cho không gian phòng khách đang dần trở thành xu hướng và là điều bạn không nên bỏ qua cho gia đình mình.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: