Gương phòng khách Queen ấn tượng

Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
6.500.000₫

Kích thước: 860 x 860 x 10mm

Cân nặng: 11,5kg

Màu sắc: Trắng, đen

Gương phòng khách Queen ấn tượng của không gian sống

Gương phòng khách Queen ấn tượng trong từng thiết kế chính là sản phẩm đang được cực nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Không chỉ là chiếc gương có tác dụng để soi gương mà chính vẻ đẹp của tự nhiên đã biến gương thành một món đồ nội thất có giá trị thẩm mỹ cao.

Gương Queen là sản phẩm sang trọng, tinh tế đến từng đường nét bởi sự kết tinh nét thẩm mỹ sáng tạo từ bàn tay nghệ thuật của các nghệ nhân Navado và những cảm hứng nghệ thuật tuyệt đẹp. Với những họa tiết trang trí nổi bật, gương trở nên thật ấn tượng trong mắt những người yêu cái đẹp. 

 

guong-phong-khach-Queen-an-tuong

 

Gương phòng khách Queen ấn tượng đẳng cấp cho mọi nhà

Gương phòng khách Queen ấn tượng không chỉ là vật thiết kế đắc lực cho những phòng khách sang trọng, ngay cả những phòng khách sở hữu thiết kế giản dị cũng hoàn toàn có thể ứng dụng gương treo tường làm điểm nhấn trang trí cho không gian nhà mình. Gương treo tường phòng khách Queen sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian kiến trúc, một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Nhờ thiết kế đẳng cấp tỉ mỉ trên từng chi tiết của mình, gương Queen sẽ làm nổi bật cho không gian kiến trúc nhà.

Giờ đây, bạn không còn đắn đo suy nghĩ nên sử dụng những vật dụng trang trí nào cho không gian ấn tượng hay nếu mua một chiếc gương thì nên chọn thế nào mới phù hợp. Giờ đây, với 2 công dụng trong 1 sản phẩm nhỏ xinh, bạn hoàn toàn có thể tự tin khoe tổ ấm nhỏ bé của mình với những người xung quanh. Gương phòng khách Queen ấn tượng thật là một sản phẩm trên cả tuyệt vời.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: