Gương treo tường Demeter

Tình trạng: Còn 50 sản phẩm
6.500.000₫
Gương treo tường Demeter Biểu Tượng Sự Sung Túc Căn phòng của bạn thiếu một vật trang trí để làm bật vẻ đẹp của căn phòng. Nhưng bạn cũng cần một món đồ vật thiết thực nhất, vì vậy gương treo tường Demeter là một lựa chọn thích hợp cho căn phòng căn nhà của bạn lúc này Demeter một trong các vị thần mang đền sự sung túc, thịnh vượng, ấm no, tượng trưng của bội thu mùa màng đã được cách điệu biến hóa thành chiếc gương Demeter. Gương treo tường Demeter một trong những chiếc gương đem đến ánh sáng, chiếu rọi căn phòng của ngôi nhà bạn. Gương Demeter biểu tượng sư sung túc Gương treo tường Demeter vật phẩm tân...

Gương treo tường Demeter Biểu Tượng Sự Sung Túc

Căn phòng của bạn thiếu một vật trang trí để làm bật vẻ đẹp của căn phòng. Nhưng bạn cũng cần một món đồ vật thiết thực nhất, vì vậy gương treo tường Demeter là một lựa chọn thích hợp cho căn phòng căn nhà của bạn lúc này

Demeter một trong các vị thần mang đền sự sung túc, thịnh vượng, ấm no, tượng trưng của bội thu mùa màng đã được cách điệu biến hóa thành chiếc gương Demeter. Gương treo tường Demeter một trong những chiếc gương đem đến ánh sáng, chiếu rọi căn phòng của ngôi nhà bạn.

Gương treo tường Demeter

Gương Demeter biểu tượng sư sung túc

Gương treo tường Demeter vật phẩm tân cổ điển

Được thiết kế với màu vàng đồng như hình ảnh mặt trời tỏa nắng chiếu rọi vào ban mai, sáng bừng căn phòng. Gương treo tường Demeter được thiết kế với các đặc điểm như sau:

Kích thước của Gương treo tường Demeter là 1050*1050*25 cm. Có khối lượng là 3,5 kg. Bắt đế 65 cm.

Được thiết kế là gương mài tay và đúc pu. Phôi nhập khẩu từ bỉ sản xuất theo chất lượng gương Bỉ (AGC).

Gương được thiết kế để treo tường trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay bất kỳ vị trí nào trong căn phòng bạn.

 

Gương treo tường Demeter

Gương Demeter có thể treo phòng khách,sảnh, phòng ngủ.

Gương treo tường Demeter được thiết kế theo hướng tân cổ điển đem đến sự sung túc, ấm no của mùa màng bội thu, của sự sung túc. Gương được làm từ phôi gương Bỉ bền đẹp, sắc sảo, sôi trong nét, và không bị ra ten, bị ố như các loại gương thường.

Vì những giá trị tuyệt vời với hình ảnh cách điệu Mặt Trời nên chiếc gương Demeter được dùng để trang trí cho căn phòng thêm ánh sáng, sự mạnh mẽ, và uy quyền cho gia chủ.

Navado thương hiệu của những chiếc Gương treo tường Demeter

Navado là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu về gương kính trang trí cao cấp. Phương châm của công ty Navado là sản xuất các loại gương đẳng cấp thế giới, đa dạng mẫu mã sản phẩm nên gương kính của công ty Navado được nhiều người tiêu dùng yêu thích, và sử dụng.

Gương treo tường Demeter

Các người thợ Navada đã tỉ mỉ chế tác chiếc gương Demeter

Một trong các loại gương trang trí Gương treo tường Demeter là thiết kế được các nghệ nhân Navado tạo ra xững đáng với giá trị bạn đầu tư với sự tỉ mỉ và khéo léo bậc nhất.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : 
http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: