Gương trang trí phòng khách Rose

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
8.500.000₫
Gương trang trí phòng khách Rose Gương trang trí phòng khách Rose là một trong những phụ kiện bạn có thể sử dụng để giúp không gian sống của nhà bạn sáng, rộng cũng như đẹp mắt hơn. Với đôi bàn tay điệu nghệ, các nghệ nhân đã làm ra tấm gương Rose. Gương hoa hồng có kích thước 800 x 1000 x 10mm, gương được mài bằng tay thủ công và ghép thành hoa. Gương trang trí phòng khách Rose được làm từ phôi gương bỉ nhập khẩu, chống ố, mốc và bám hơi nước, vì vậy gương rất bền bóng đẹp cùng thời gian. Gương lắp decor cho nhiều vị trí khác nhau như sảnh, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm. Với nhiều kinh...

Gương trang trí phòng khách Rose

Gương trang trí phòng khách Rose là một trong những phụ kiện bạn có thể sử dụng để giúp không gian sống của nhà bạn sáng, rộng cũng như đẹp mắt hơn.

Với đôi bàn tay điệu nghệ, các nghệ nhân đã làm ra tấm gương Rose. Gương hoa hồng có kích thước 800 x 1000 x 10mm, gương được mài bằng tay thủ công và ghép thành hoa. Gương trang trí phòng khách Rose được làm từ phôi gương bỉ nhập khẩu, chống ố, mốc và bám hơi nước, vì vậy gương rất bền bóng đẹp cùng thời gian. Gương lắp decor cho nhiều vị trí khác nhau như sảnh, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm.

Với nhiều kinh nghiệm lâu năm, công ty Navado có thể nhận những thiết kế riêng của kiến trúc sư hay chủ nhà cho sản phẩm đọc đáo đẹp và bắt mắt. Gương được thực hiện với nhiều ý tưởng khác nhau.

Gương trang trí phòng khách Rose

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: