Gương nghệ thuật Ponyo

Tình trạng: Hết hàng

Kích thước: 600 x 800 x 20mm

Lắp đặt: Treo tường

Màu sắc: Màu trắng

Màu sắc:
Trắng
Trà
vàng
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Gương trang trí nghệ thuật Ponyo 

Gương trang trí nghệ thuật Ponyo với những đường nét giản dị mà tinh tế, mang đến sự chân thành, những giá trị giản dị mà ý nghĩa đến cho gia đình bạn. Bởi hạnh phúc đôi khi chỉ bắt nguồn từ những điều bình dị nhất, bởi vậy gương ra đời với mong muốn những điều tốt đẹp cho gia đình bạn. Một không gian ấm cúng được tạo nên từ những điều nhỏ bé, bình dị mới là những giá trị chân quý nhất.

 

guong-trang-tri-nghe-thuat-ponyo

 

Đặc điểm gương trang trí nghệ thuật Ponyo

Gương trang trí nghệ thuật Ponyo với thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu, từng đường nét của gương tưởng sắp xếp tùy ý nhưng thực ra mỗi đường nét đều là một dụng ý nghệ thuật. Gương được thiết kế với kích thước 600 x 800 x 20mm, phù hợp với mọi không gian phòng, đặc biệt con số này theo phong thủy với nhiều người là số may mắn đem lại tài lộc. Một điểm nổi bật khiến gương trở nên đặc biệt so với các sản phẩm gương trên thị trường hiện nay đó chính là gương được sản xuất từ phôi gương Bỉ cao cấp nên khả năng phản chiếu hình ảnh chân thực, sắc nét. Gương được mài tay thủ công bởi các nghệ nhân lâu năm có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gương kính, vì thế mỗi tác phẩm ra đời đều là một tác phẩm gương hoàn hảo.

Gương trang trí nghệ thuật Ponyo mang nét đẹp trẻ trung, cá tính nhưng đầy sang trọng, không chỉ phù hợp với những không gian mag phong cách hiện đại mà còn phù hợp với những không gian nội thất cổ điển, quý phái.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: