Gương King black mirror luxury

Tình trạng: Hết hàng
Nói đến phong cách châu Âu hiện đại, người ta dễ liên tưởng đến sự xa hoa, sang trọng của giới quyền quý phương Tây. Sự chỉn chu, đơn giản nhưng kỹ lưỡng trong từng chi tiết khiến bất cứ vị khách nào cũng có thể cảm thấy sự trang trọng của không gian. Chính vì vậy, Navado đã cho ra mắt một loại gương King black phù hợp với phong cách decor hiện đại. Thiết kế của mẫu gương King black theo phong cách châu Âu thường làm nổi bật lên những đường cong uyển chuyển, mang những giá trị thẩm mỹ cao. Kết hợp cùng những viền khung inox mạ vàng 304 sang trọng nhưng không kém đi phần sự mới mẻ và thu...
Kích thước:
Màu sắc:
Đen
Trắng
Vàng
Chất liệu:
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nói đến phong cách châu Âu hiện đại, người ta dễ liên tưởng đến sự xa hoa, sang trọng của giới quyền quý phương Tây. Sự chỉn chu, đơn giản nhưng kỹ lưỡng trong từng chi tiết khiến bất cứ vị khách nào cũng có thể cảm thấy sự trang trọng của không gian. Chính vì vậy, Navado đã cho ra mắt một loại gương King black phù hợp với phong cách decor hiện đại.

Thiết kế của mẫu gương King black theo phong cách châu Âu thường làm nổi bật lên những đường cong uyển chuyển, mang những giá trị thẩm mỹ cao. Kết hợp cùng những viền khung inox mạ vàng 304 sang trọng nhưng không kém đi phần sự mới mẻ và thu hút.

Một chiếc gương trang trí có màu sắc, thiết kế cũng như kích thước hài hòa với nội thất là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó sẽ tạo nên sự tương phản giữa các đồ nội thất với nhau và khiến cho gia chủ thoải mái hoặc khó chịu.

--------------------------------

Navado Bella La Vita

Hotline: 0846 890 111

🏛Showroom Hà Nội: Số 5 ngõ 100/33 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: