Gương tân cổ điển Navado

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
2.500.000₫
Gương tân cổ điển Navado Gương tân cổ điển Navado lấy từ cảm hứng câu chuyện thần thoại Hy Lạp, là những vị thần bảo vệ và bảo vệ cuộc sống của con người. Gương tân cổ điển trong kiến trúc không thể thiếu, sản phẩm là linh hồn là trái tim tô điểm cho từng căn phòng, từng không gian nhà. Gương tân cổ điển Navado được đúc Pu và sơn giả cổ . Sản phẩm gương tân cổ điển Navado chất lượng cao. Gương được mài bằng tay từ phôi gương bỉ, là loại gượng tốt nhất hiện nay. Gương cho độ trong nét ,phản hỉnh ảnh trung thực ,gương rất bền chống ố mốc và chống bám hơi nước. Gương...

Gương tân cổ điển Navado

Gương tân cổ điển Navado lấy từ cảm hứng câu chuyện thần thoại Hy Lạp, là những vị thần bảo vệ và bảo vệ cuộc sống của con người.

Gương tân cổ điển trong kiến trúc không thể thiếu, sản phẩm là linh hồn là trái tim tô điểm cho từng căn phòng, từng không gian nhà. Gương tân cổ điển Navado được đúc Pu và sơn giả cổ .

Gương tân cổ điển Navado

Sản phẩm gương tân cổ điển Navado chất lượng cao. Gương được mài bằng tay từ phôi gương bỉ, là loại gượng tốt nhất hiện nay. Gương cho độ trong nét ,phản hỉnh ảnh trung thực ,gương rất bền chống ố mốc và chống bám hơi nước. Gương tân cổ điển Navado được bán rộng khắp thị trường Việt Nam, đặc biệt khách hàng tại thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Tp HCM. Gương Navado luôn hướng đến giá trị thẩm mỹ cao, tạo ra sản phẩm đẳng cấp thế giới. Ngoài thị trường trong nước công ty còn xuất khẩu tới các nước tại Đông Nam Á và một số nước Trung Đông. Gương tân cổ điển Navado làm theo kích thước yêu cầu và chế tác theo ý tưởng của khách hàng .

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: