Gương phòng khách tân cổ điển Hestia

Tình trạng: Còn 199 sản phẩm
4.500.000₫ 4.850.000₫

Kích thước sản phẩm: 900 x 900 x 40mm

Cân nặng: 6.5 kg

Màu chính: Màu vàng đồng

Gương phòng khách tân cổ điển Hestia vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn

Gương phòng khách tân cổ điển Hestia là vật dụng gia đình nào cũng phải có ít nhất một chiếc. Nhiều người chỉ thường nghĩ rằng gương có chức năng phản chiếu hình ảnh con người và sự vật xung quanh nhưng thực tế chứng minh rằng, gương ngày nay được sử dụng rất rộng rãi trong thiết kế nội thất.

Một chiếc gương phòng khách tân cổ điển Hestia là vật trang trí sáng tạo độc đáo cho không gian phòng khách khiến căn phòng thêm lộng lẫy, ấn tượng.

 

guong-phong-khach-tan-co-dien-Hestia

 

Kiểu dáng độc đáo

Gương phòng khách tân cổ điển Hestia được thiết kế với kiểu dáng mới lạ độc đáo như những nguồn năng lượng tích cực, rực rỡ như ánh nắng mặt trời bừng sáng cả một không gian. Có gương trong căn phòng khiến mọi vật trở nên tươi mới, màu sắc thiết kế của gương phù hợp với nhiều vật dụng trang trí khác tạo nên không gian sống cực kì cuốn hút.

Được thiết kế tỉ mỉ trên từng đường nét gương phòng khách tân cổ điển Hestia đang là sản phẩm nhận được "mưa lời khen" trên thị trường hiện nay. Không chỉ dành riêng cho vị trí phòng khách, gương còn phù hợp với mọi vị trí trong ngôi nhà như: phòng ngủ, phòng tắm, sảnh, bàn trang điểm,...

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: