Gương phòng khách Queen Bee

Tình trạng: Còn 199 sản phẩm
8.500.000₫

Kích thước: 800 x 800 x 10mm

Cân nặng: 7,5kg

Màu sắc: Màu trắng

Gương phòng khách Queen Bee - vẻ đẹp sang trọng của những ngôi nhà hiện đại

Gương phòng khách Queen Bee ngày nay ngoài tác dụng phản chiếu hình ảnh thì gương còn được sử dụng như là một vật trang trí không gian nội thất cho những ngôi nhà hiện đại. Gương thiết kế phù hợp mọi vị trí không gian nhưng đặc biệt được sử dụng ở phòng khách để tăng tính ấn tượng cho nhà bạn. Gương Queen Bee là một trong những gợi ý lý tưởng được sử dụng để nâng tầm đẳng cấp không gian sống của gia đình.

Vậy chọn gương trang trí đẳng cấp là như thế nào?

Vì sao gương tại vị trí phòng khách lại được yêu thích đến vậy

Phòng khách là vị trí trung tâm, là linh hồn của ngôi nhà bởi đây được coi là phòng sinh hoạt chung, nơi tiếp đón những vị khách ghé thăm của gia chủ. Vì vậy thường các gia chủ sẽ chọn phòng khách là nơi trang trí sao cho ấn tượng đẹp mắt nhất.

 

guong-phong-khách-Queen-Bee

 

Gương phòng khách Queen Bee được sản xuất từ phôi gương Bỉ AGC với tiêu chuẩn quốc tế, do đó độ bền cao gấp nhiều lần so với các loại gương khác trên thị trường hiện nay. Điều này đem lại những tấm gương sáng bóng, bền đẹp cùng thời gian.

Cách bố trí gương hợp lý

Đặc biệt gương phòng khách Queen Bee với độ sáng rõ chân thực cùng với hiệu ứng ánh sáng kết hợp sẽ tạo ra không gian vô cùng lung linh huyền ảo vào ban đêm hay khiến không gian sáng rực tràn ngập ánh nắng mặt trời vào ban ngày. Hơn nữa khu vực phòng khách được trang trí bởi 1 chiếc gương xinh xắn kết hợp các vật trang trí khác càng khiến không gian hài hòa mà đặc sắc

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: