Gương nghệ thuật phòng khách Graces

Tình trạng: Còn 199 sản phẩm
4.500.000₫ 4.750.000₫

Kích thước:  1100 * 1100* 5mm

Cân nặng: 4.5kg

Màu chính: Màu vàng

Gương nghệ thuật phòng khách Graces tinh tế, đẳng cấp cho mỗi ngôi nhà.

Gương nghệ thuật phòng khách Graces là mẫu gương được thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp với xu hướng hiện đại, được mài tay bởi kỹ năng, tâm huyết của các người thợ lành nghề. Không phải sản xuất hàng loạt, ào ào như những gương công nghiệp bày bán trên thị trường hiện nay, mỗi chiếc gương ra đời đều được mài đúc tỉ mỉ trên từng chi tiết để cho ra đời sản phẩm hoàn mỹ nhất.

  • Tham khảo giá những mẫu gương trang trí đẹp hiện nay
  • Lựa chọn những mẫu gương trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp

 

guong-nghe-thuat-phong-khach-Graces

 

Điểm độc đáo ở gương nghệ thuật phòng khách Graces 

Gương nghệ thuật phòng khách Graces khiến cho bất kỳ ai từng chiêm ngưỡng nó đều phải xiêu lòng và quyết định mua ngay lập tức. Từng hoa văn, đường nét uốn lượn cho đến màu sắc và cách bố trí nội thất tất cả đều được phối kết hợp tạo nên bức tranh tuyệt vời. Gương mang lại cho không gian đầy màu sắc và nhiều cảm xúc khác nhau. Ngoài ra chính bởi tâm huyết được gửi gắm trong từng sản phẩm của các nghệ nhân mà gương cũng sống động có hồn hơn.

Ngoài những lợi ích thông thường mà chiếc gương mang đến, gương nghệ thuật phòng khách Graces còn là một món đồ nội thất dùng trong việc trang trí. Gương được sản xuất phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như gương trang trí phòng khách, gương trang trí phòng ngủ, gương trang trí phòng tắm...vvv Gương tân cổ điển Graces sẽ giúp không gian căn phòng nhà bạn trở nên mới lạ và bắt mắt hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: