Gương nghệ thuật 3D Madona

Tình trạng: Hết hàng
6.500.000₫
Gương nghệ thuật 3D Madona. Trong mỗi căn nhà gương không thể thiếu cho phòng tắm, phòng khách và bàn trang điểm, ngày nay các kiến trúc sư đã làm nên cuộc cách mạng mới đưa gương kính là những vật liệu chủ đạo để tạo nên kiến trúc mới. Căn phòng trở nên lung linh khi có gương trang trí, khi bước căn phòng có gương tủ giầy để soi và ngắm khi đi hoặc về nhà, gương sảnh trang trí quầy rượu, gương phòng tắm. Gương trang điểm thường không to nhưng là vật trang trí đẹp mắt, vì bàn trang trí là nơi mọi người hay nhìn nhất, để nơi của chị em thể hiện mình. Gương nghệ thuật...

Gương nghệ thuật 3D Madona.

Trong mỗi căn nhà gương không thể thiếu cho phòng tắm, phòng khách và bàn trang điểm, ngày nay các kiến trúc sư đã làm nên cuộc cách mạng mới đưa gương kính là những vật liệu chủ đạo để tạo nên kiến trúc mới. Căn phòng trở nên lung linh khi có gương trang trí, khi bước căn phòng có gương tủ giầy để soi và ngắm khi đi hoặc về nhà, gương sảnh trang trí quầy rượu, gương phòng tắm. Gương trang điểm thường không to nhưng là vật trang trí đẹp mắt, vì bàn trang trí là nơi mọi người hay nhìn nhất, để nơi của chị em thể hiện mình.

Gương nghệ thuật 3D Navado đã đưa ra nhiều mẫu gương trang trí cho không gian nội thất cỉa ngôi nhà, gương Madona là một trong gương đẹp cho vị trí này. Gương có thể làm theo kích thước để phù hợp không gian phòng. Gương được treo dễ dàng cơ động bởi móc định vị chắc chắn và lắp đặt thật dễ dàng. Sản phẩm gương Navado đều được các nghệ nhân Navado làm một cách tỉ mỉ từng chi tiết, ưu việt của gương là luôn soi sâu và trong nét. Gương nghệ thuật 3D Madona được làm từ phôi gương bỉ chất lượng cao nên bền đẹp cùng thời gian. Gương được công ty ship và lắp đặt free tại hà nội ,giá được niêm yết toàn quốc .

Gương nghệ thuật 3D Madona

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: