Gương uốn sóng nước theo yêu cầu Vinhome

Tình trạng: Hết hàng
3.600.000₫
Nước là một chất quan trọng góp phần vào việc duy trì sự sống không chỉ cho con người, mà với tất cả các sinh vật trên Trái đất. Nó còn xuất hiện trong những tác phẩm nghệ thuật, những câu chuyện thần thoại, lịch sử và tôn giáo.  Nó thể hiện cho sự 2 mặt của cuộc sống: vừa là nguồn sống để bạn duy trì, nhưng nếu không cẩn thận bạn cũng sẽ bị nó nhấn chìm không thương tiếc. Bởi vậy, ngoài là sự bình yên, nó còn thể hiện cho sức mạnh hủy diệt mà ai cũng phải dè chừng. Gương sóng nước cũng thể hiện cho sự bảo vệ, sự tinh khiết, đôi khi còn là động lực giúp...

Nước là một chất quan trọng góp phần vào việc duy trì sự sống không chỉ cho con người, mà với tất cả các sinh vật trên Trái đất. Nó còn xuất hiện trong những tác phẩm nghệ thuật, những câu chuyện thần thoại, lịch sử và tôn giáo. 
Nó thể hiện cho sự 2 mặt của cuộc sống: vừa là nguồn sống để bạn duy trì, nhưng nếu không cẩn thận bạn cũng sẽ bị nó nhấn chìm không thương tiếc. Bởi vậy, ngoài là sự bình yên, nó còn thể hiện cho sức mạnh hủy diệt mà ai cũng phải dè chừng.
Gương sóng nước cũng thể hiện cho sự bảo vệ, sự tinh khiết, đôi khi còn là động lực giúp chữa lành mọi viết thương cho tâm hồn bạn.


Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: