Đèn bàn học LED chống cận Milor ML 7004

Tình trạng: Còn 1000 sản phẩm
180.000₫
Đèn bàn học LED chống cận Milor ML 7004 Hiện nay số lượng học sinh bị cận thị ngày càng tăng. Điều này khiến cho không ít trẻ cảm thấy bất tiện trong học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày. Không chỉ thế các bác sĩ cảnh báo cận thị nặng có thể ảnh hưởng đến trí tuệ của trẻ cũng như dẫn đến một số bệnh khó lường khác .Bên cạnh những biện pháp như ngồi học đúng tư thế, nên cho mắt nghỉ ngơi thư giãn sau một thời gian dài học tập.Không đọc sách báo trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo,không xem nhiều tivi và chơi điện tử quá lâu hoặc ăn nhiều thực phẩm có...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đèn bàn học LED chống cận Milor ML 7004

Hiện nay số lượng học sinh bị cận thị ngày càng tăng. Điều này khiến cho không ít trẻ cảm thấy bất tiện trong học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày. Không chỉ thế các bác sĩ cảnh báo cận thị nặng có thể ảnh hưởng đến trí tuệ của trẻ cũng như dẫn đến một số bệnh khó lường khác .Bên cạnh những biện pháp như ngồi học đúng tư thế, nên cho mắt nghỉ ngơi thư giãn sau một thời gian dài học tập.Không đọc sách báo trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo,không xem nhiều tivi và chơi điện tử quá lâu hoặc ăn nhiều thực phẩm có bổ sung vitamin a.

Với thiết kế đơn giản màu sắc đa dạng. Thân đèn có thể xoay trái phải hoặc uốn cong lên xuống tùy ý, bạn có thể linh hoạt chỉnh đèn cao hay thấp, cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ánh sáng của mình.Nhờ vào góc chiếu rộng và ánh sáng ổn định,đèn bàn học led cho diện tích chiếu sáng nhiều hơn so với những loại đèn thông thường và tạo cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng.

Đèn bàn học LED chống cận Milor ML 7004

CÔNG TY TNHH MILOR VIỆTNAM
VPGD   : Số 5 Ngõ 100/33 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
NMSX  : Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội
Tel:  04.66890333       0912 712 965
Fax: 04.62651077
Email: milorvietnam@gmail.com      
Website: www.milor.com.vn  https://guongbi.com/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: