Đèn bàn chống cận ML 7011

Tình trạng: Còn 1000 sản phẩm
380.000₫
Đèn bàn chống cận ML 7011 Đèn bàn chống cận Milor với thiết kế đơn giản, màu sắc xanh trắng nhã nhặn. Thân đèn có thể xoay trái phải hoặc uốn cong lên xuống tùy ý, bạn có thể linh hoạt chỉnh đèn cao hay thấp, cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ánh sáng của mình. Đèn bàn chống cận Milor là sự lựa chọn yêu thích của mẹ và các bé khi chọn đèn bàn học. Sản phẩm thích hợp để làm đèn học hay đèn làm việc cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Đèn bàn học led chống cận Milor với tính năng tiết kiệm điện năng tối đa, cùng với tuổi thọ bóng đèn cao, sử dụng lên đến...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đèn bàn chống cận ML 7011

Đèn bàn chống cận Milor với thiết kế đơn giản, màu sắc xanh trắng nhã nhặn. Thân đèn có thể xoay trái phải hoặc uốn cong lên xuống tùy ý, bạn có thể linh hoạt chỉnh đèn cao hay thấp, cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ánh sáng của mình.

Đèn bàn chống cận Milor là sự lựa chọn yêu thích của mẹ và các bé khi chọn đèn bàn học. Sản phẩm thích hợp để làm đèn học hay đèn làm việc cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Đèn bàn học led chống cận Milor với tính năng tiết kiệm điện năng tối đa, cùng với tuổi thọ bóng đèn cao, sử dụng lên đến 35.000 giờ, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng.

Thân thiện với mắt đèn bàn chống cận Milor được thiết kế thân thiện với mắt, cho ánh sáng trung thực gần với ánh sáng tự nhiên, không gây nhấp nháy, không gây hại cho mắt. Đèn bàn không phát nhiệt trong quá trình xử dụng nên không bị nóng bức khi ngồi gần. Sản phẩm đèn chất lượng cao được bảo hành hai năm, đèn có mặt tại tất cả hệ thống đại lý cũng như nhà sách các thành phố và tỉnh thành.

 

Đèn bàn chống cận ML 7011

Thiết kế để bàn nhỏ gọn, hiện đại, tiết kiệm diện tích

Ánh sáng LED an toàn, bảo vệ thị lực cho người dùng

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Màu sắc: Xanh – trắn

Nguồn điện: 220V- 50H

Nhiệt độ màu: 4.500

Kích thước: Cao 35 - 45cm, Đế tròn đường kính 13 cm

Thương hiệu : Milor

Xuất xứ: Việt Nam

CÔNG TY TNHH MILOR VIỆTNAM
VPGD   : Số 5 Ngõ 100/33 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

NMSX  : Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội
Tel:  04.66890333       0912 712 965
Fax: 04.62651077
Email: milorvietnam@gmail.com      
Website: www.milor.com.vn  https://guongbi.com/

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: