Đèn bàn học chống cận milor ML 7009

Tình trạng: Còn 1000 sản phẩm
295.000₫
Đèn bàn học chống cận milor ML 7009 Hiện nay đèn bàn học rất cần thiết trong mỗi gia đình học tập và làm việc. Đèn bàn học chống cận Milor ML 7009 với thiết kế đơn giản, màu sắc đa dạng. Thân đèn có thể xoay trái phải hoặc uốn cong lên xuống tùy ý, bạn có thể linh hoạt chỉnh đèn cao hay thấp, cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ánh sáng của mình. Nhờ vào góc chiếu rộng và ánh sáng ổn định đèn bàn học chống cận Milor ML 7009 cho diện tích chiếu sáng nhiều hơn so với những loại đèn thông thường và tạo cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng. Đèn...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đèn bàn học chống cận milor ML 7009

Hiện nay đèn bàn học rất cần thiết trong mỗi gia đình học tập và làm việc.

Đèn bàn học chống cận Milor ML 7009 với thiết kế đơn giản, màu sắc đa dạng. Thân đèn có thể xoay trái phải hoặc uốn cong lên xuống tùy ý, bạn có thể linh hoạt chỉnh đèn cao hay thấp, cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ánh sáng của mình. Nhờ vào góc chiếu rộng và ánh sáng ổn định đèn bàn học chống cận Milor ML 7009 cho diện tích chiếu sáng nhiều hơn so với những loại đèn thông thường và tạo cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng.

Đèn bàn học chống cận Milor ML 7009 sử dụng bóng đèn LED công suất 7W, ánh sáng vàng dịu nhẹ để bạn thoải mái học tập, làm việc trong thời gian dài. Sản phẩm thích hợp để làm đèn học hay đèn làm việc cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Đèn bàn học chống cận  với tính năng tiết kiệm điện năng tối đa. Tuổi thọ bóng đèn cao, sử dụng lên đến 35.000 giờ, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng. Đèn bàn học chống cận được thiết kế sử dụng bóng đèn có ánh sáng thân thiện với mắt, cho ánh sáng trung thực gần với ánh sáng tự nhiên, không gây nhấp nháy, không gây hại cho mắt. Đèn bàn học milor được bán trên toàn quốc qua hệ thống bán văn phòng phẩm hoặc tất cả các nhà sách trên toàn quốc.

Đèn bàn học milor bảo hành 2 năm, sản phẩm bảo hành dài lâu với chính sách hỗ trợ của hãng.

Đèn bàn học chống cận milor ML 7009

CÔNG TY TNHH MILOR VIỆTNAM
VPGD   : Số 5 Ngõ 100/33 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
NMSX  : Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội
Tel:  04.66890333       0912 712 965
Fax: 04.62651077
Email: milorvietnam@gmail.com      
Website: www.milor.com.vn   https://guongbi.com/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: