Đèn bàn học chống cận Milor ML 7003

Tình trạng: Còn 1000 sản phẩm
295.000₫
Đèn bàn học chống cận Milor ML 7003 Đèn bàn học led chống cận thị Milor sử dụng bóng led với công nghệ hiện đại tránh hại mắt, chống cận đi cùng thiết kế đơn giản sẽ không chỉ là một vật dụng hữu ích mà còn là điểm nhấn trang trí cho căn phòng của bạn. Đèn bàn học led chống cận thị Milor với thiết kế đơn giản, màu sắc đa dạng. Thân đèn có thể xoay trái phải hoặc uốn cong lên xuống tùy ý, bạn có thể linh hoạt chỉnh đèn cao hay thấp, cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ánh sáng của mình. Nhờ vào góc chiếu rộng, chao đèn dài và ánh sáng ổn...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đèn bàn học chống cận Milor ML 7003

Đèn bàn học led chống cận thị Milor sử dụng bóng led với công nghệ hiện đại tránh hại mắt, chống cận đi cùng thiết kế đơn giản sẽ không chỉ là một vật dụng hữu ích mà còn là điểm nhấn trang trí cho căn phòng của bạn. Đèn bàn học led chống cận thị Milor với thiết kế đơn giản, màu sắc đa dạng. Thân đèn có thể xoay trái phải hoặc uốn cong lên xuống tùy ý, bạn có thể linh hoạt chỉnh đèn cao hay thấp, cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ánh sáng của mình.

Nhờ vào góc chiếu rộng, chao đèn dài và ánh sáng ổn định cho diện tích chiếu sáng nhiều hơn so với những loại đèn thông thường và tạo cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng. Sử dụng bóng đèn led công suất 5w, ánh sáng vàng dịu nhẹ để bạn thoải mái học tập, làm việc trong thời gian dài. Sản phẩm thích hợp để làm đèn học hay đèn làm việc cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Đèn bàn học led với tính năng tiết kiệm điện năng tối đa, cùng với tuổi thọ bóng đèn cao, sử dụng lên đến 35.000 giờ, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng. Đèn bàn học được thiết kế sử dụng bóng đèn có ánh sáng thân thiện với mắt, cho ánh sáng trung thực gần với ánh sáng tự nhiên, không gây nhấp nháy, không gây hại cho mắt.

Đèn bàn học chống cận Milor ML 7003

Sản phẩm đèn led Milor được bảo hành 2 năm, sản phẩm có mặt tại tất cả đại lý văn phòng phẩm và hiệu sách trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH MILOR VIỆTNAM
VPGD   : Số 5 Ngõ 100/33 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
NMSX  : Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội
Tel:  04.66890333       0912 712 965
Fax: 04.62651077
Email: milorvietnam@gmail.com      
Website: www.milor.com.vn  https://guongbi.com/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: