Kệ inox kích trần phòng tắm GS-7814

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
1.850.000₫
Kệ inox kích trần phòng tắm GS-7814 Kệ inox kích trần phòng tắm GS-7814 là sản phẩm cao cấp tiện ích hàng đầu thế giới. Kệ inox dùng cho phòng tắm, sản phẩm kích trần và sàn nhà không khoan tường. Kệ inox kích trần phòng tắm GS-7814 là sản phẩm rất tiện dụng, được các chị em vô cùng yêu thích. Có thể lắp sản phẩm ở bếp để đựng đồ nhỏ gọn ngăn lắp, hoặc kệ đựng các đồ sạch sẽ thoáng mát . Ngoài ra có thể lắp kệ kích trong các vị trí rất tiện lợi khi để các vật dụng bếp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là công nghệ kích hai đầu cao cấp của...

Kệ inox kích trần phòng tắm GS-7814

Kệ inox kích trần phòng tắm GS-7814 là sản phẩm cao cấp tiện ích hàng đầu thế giới. Kệ inox dùng cho phòng tắm, sản phẩm kích trần và sàn nhà không khoan tường. Kệ inox kích trần phòng tắm GS-7814 là sản phẩm rất tiện dụng, được các chị em vô cùng yêu thích. Có thể lắp sản phẩm ở bếp để đựng đồ nhỏ gọn ngăn lắp, hoặc kệ đựng các đồ sạch sẽ thoáng mát . Ngoài ra có thể lắp kệ kích trong các vị trí rất tiện lợi khi để các vật dụng bếp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là công nghệ kích hai đầu cao cấp của hàn quốc giúp chúng ta không cần khoan tường. Đây là sản phẩm chất lượng cao và tiện dụng cho mỗi gia đình. Ngày nay mọi người thường có xu hướng sử dụng các vật liệu cao cấp như gạch men, đá ,kính nên khi khoan tường rất ngại khoan tường, nhiều khi là hỏng tường là điều không ai mong muốn. Sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình, lắp đặt dễ dàng tiện ích di chuyển theo ý muốn,bền chắc cùng thời gian. Không như sản phẩm thông thường khác ,sản phẩm phụ kiện inox hàn quốc.

Sản phẩm inox 204 theo tiêu chuẩn hàng gia dụng thế giới và được mạ tĩnh điện luôn bóng và chống han rỉ. Sản phẩm phân phối bởi công ty Navado Việt Nam, được bán trên các kênh vật liệu xâu dựng, siêu thị. Sản phẩm được hãng bảo hành 2 năm, luôn sáng bóng cùng thời gian.

 

 

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: