Kệ inox kích tủ bếp GS-7808

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
2.150.000₫
Kệ inox kích tủ bếp GS-7808 Kệ inox kích tủ bếp GS-7808 là sản phẩm  cao cấp tiện ích hàng đầu thế giới.Kệ inox dùng cho nhà bếp sản phẩm kích tủ bếp và bàn đá không khoan tường. Sản phẩm kệ hít chân không là sản phẩm rất tiện dụng, được các chị em vô cùng yêu thích. Có thể lắp sản phẩm ở bếp để đựng đồ nhỏ gọn ngăn lắp, hoặc kệ đựng các đồ sạch sẽ thoáng mát. Ngoài ra có thể lắp kệ kích trong các vị trí rất tiện lợi khi để các vật dụng bếp.Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là công nghệ kích hai đầu cao cấp của hàn quốc giúp chúng ta không...

Kệ inox kích tủ bếp GS-7808

Kệ inox kích tủ bếp GS-7808 là sản phẩm  cao cấp tiện ích hàng đầu thế giới.Kệ inox dùng cho nhà bếp sản phẩm kích tủ bếp và bàn đá không khoan tường.

Sản phẩm kệ hít chân không là sản phẩm rất tiện dụng, được các chị em vô cùng yêu thích. Có thể lắp sản phẩm ở bếp để đựng đồ nhỏ gọn ngăn lắp, hoặc kệ đựng các đồ sạch sẽ thoáng mát. Ngoài ra có thể lắp kệ kích trong các vị trí rất tiện lợi khi để các vật dụng bếp.Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là công nghệ kích hai đầu cao cấp của hàn quốc giúp chúng ta không cần khoan tường. Đây là sản phẩm chất lượng cao và tiện dụng cho mỗi gia đình. Ngày nay mọi người thường có xu hướng sử dụng các vật liệu cao cấp như gạch men, đá ,kính nên khi khoan tường rất ngại khoan tường, nhiều khi là hỏng tường là điều không ai mong muốn. Sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình ,lắp đặt dễ dàng tiện ích di chuyển theo ý muốn, bền chắc cùng thời gian. Không như sản phẩm thông thường khác ,sản phẩm phụ kiện inox hàn quốc.

 

Kệ inox kích tủ bếp GS-7808

 

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: